Chứng nhận

Mọi quy trình hoạt động sản xuất của EuP đều được kiểm soát nghiêm ngặt theo đúng các quy trình quản lý Iso 9001: 2008; Iso 14001; 5S…
Vì vậy sản phẩm của chúng tôi đều đạt được những quy  định EU No 10/2011 và EU No 1282/2011 của hội đồng chung Châu Âu về sự an toàn của vật liệu nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm, cũng như chứng nhận OK Compost cho sản phẩm thân thiện với môi trường.
cong ty hat nhua chau au certificate
ISO 9001 2015ISO 14001 2015ISO 14001 2015Chung chi ISO cty hat nhua eup

Cam kết CEO

Kính gửi quý Đối tác:

Được thành lập năm 2007, đến nay, Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu-EuP đã đánh dấu bước phát triển bằng việc lọt vào Top 5 nhà sản xuất chất độn nhựa (filler masterbatch) lớn nhất thế giới. Cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ tại thị trường nội địa, Nhựa Châu Âu tự hào khi trở thành đối tác UY TÍN – TIN CẬY của nhiều doanh nghiệp ngành nhựa đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Tại Nhựa Châu Âu chúng tôi hiểu rằng, sự tin tưởng và hợp tác của quý Đối tác là nhân tố quan trọng giúp chúng tôi có được thành công bước đầu như hôm nay. Thay lời tri ân tới toàn thể quý Đối tác, Nhựa Châu Âu cam kết:
– Sẽ luôn làm hài lòng quý Đối tác bằng những sản phẩm chất lượng cao với chính sách giá cạnh tranh.
– Xem khách hàng là trọng tâm và có chính sách chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.
– Cung cấp sản phẩm thân thiện với môi trường, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn: ISO 14001, REACH, OK COMPOST, FOOD CONTACT,…

Hợp tác trên nguyên tắc cùng phát triển. Sự thành công của quý đối tác cũng là thành công của Nhựa Châu Âu chúng tôi.

Sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, sự đồng hành hợp tác lâu dài. Một lần nữa, Nhựa Châu Âu chân thành cảm ơn quý Đối tác về điều đó.

Trân trọng!

Kiểm tra chất lượng

GET A QUOTE & FREE SAMPLE

Thank you for filling out our form. We will contact you shortly!
Register Now