Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín 2017 – Công ty Cổ Phần Nhựa Châu Âu

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Ngày 17 tháng 07 năm 2018 vừa qua, Bộ Công Thương Việt Nam vừa quyết định phê duyệt danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017. Đối với ngành sản phẩm chất dẻo, có tổng cộng 11 doanh nghiệp tại Việt Nam đã được xét chọn và nhận đề xuất của các đơn vị hữu quan như Sở Công Thương và Hiệp Hội Nhựa Việt Nam bình chọn là đơn vị xuất khẩu uy tín. Tiêu chí xét chọn do Bộ Công Thương quy định dựa trên mức kim ngạch xuất khẩu tối thiểu, uy tín trong kinh doanh đối với các đối tác bạn hàng ngoại quốc và việc tuân thủ các nghĩa vụ đối với Quốc gia trong các lĩnh vực xuất nhập khẩu như hải quan, thuế, môi trường, vân vân.

Theo Bộ Công Thương Việt Nam, các đơn vị ưu tiên xét chọn trong hạng mục này tập trung vào những ngành hàng được nhà nước khuyến khích xuất khẩu hoặc những ngành hàng đang gặp khó khăn trong thị trường xuất khẩu. Song song với việc bình chọn là việc ghi nhận của Nhà nước về những đóng góp tích cực của các đơn vị tổ chức trong tăng trưởng hạng mục xuất khẩu, nhằm hỗ trợ quảng bá hình ảnh Việt Nam ra toàn thế giới.

Riêng đối với ngành hàng kinh doanh sản phẩm chất dẻo như hạt độn nhựa, hạt phụ gia nhựa, Công ty Cổ Phần Nhựa Châu Âu được liệt kê vào top đầu danh sách với lượng kim ngạch xuất khẩu rơi vào 47,288,865 USD – được bình chọn bởi Hiệp hội Nhựa Việt Nam.

Kể từ khi thành lập, trải qua hơn 11 năm không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng nhân viên, công ty Cổ Phần Nhựa Châu Âu tự hào là đơn vị xuất khẩu uy tín với các bạn hàng trên toàn thế giới.

Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín 2017

Mời quý vị xem thông tin công bố chính thức của Bộ Công thương tại đây.

Thông tin công bố của Bộ Công thương, xem tại đây: Bộ Công Thương phê duyệt Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017

Văn bản Quyết định về việc phê duyệt và công bố Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín: năm 2017

YOU MAY ALSO LIKE

GET A QUOTE & FREE SAMPLE

Thank you for filling out our form. We will contact you shortly!
Register Now