EuP lọt vào Top-500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Năm 2015 là một năm bản lề để đưa công ty CP Nhựa Châu Âu sang một trang mới, hướng đến một tầm nhìn và vị thế mới. Niềm tin này được tiếp thêm sức mạnh bởi kết quả công bố của tổ chức Vietnam Report : EuP – Công ty CP Nhựa Châu Âu – lần đầu tiên được xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500)

VNR500 là bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình của Fortune 500, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, kết hợp với báo VietnamNet dưới sự tư vấn của giáo sư John Quelch – Nguyên phó hiệu trưởng trường Kinh Doanh Havard.

VNR500

Ông Hoàng Quốc Huy – TGĐ nhận chứng nhận

Bảng xếp hạng này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đóng góp lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và qkuảng bá thương hiệu doanh nghiệp tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế. Công ty CP Nhựa Châu Âu –EuP – tin tưởng rằng, đây sẽ là một yếu tố quan trọng hòa cùng chiến lược của công ty để đưa thương hiệu Europlas không chỉ hội nhập kinh tế toàn cầu mà còn khẳng định được những ưu thế riêng có của Việt Nam trên trường quốc tế.

YOU MAY ALSO LIKE

GET A QUOTE & FREE SAMPLE

Thank you for filling out our form. We will contact you shortly!
Register Now