Gala chào xuân 2016 tại Công ty CP Nhựa Châu Âu

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Như một hoạt động thường niên, trưa ngày 31/01/2016, Công ty cổ phần nhựa Châu Âu đã tổ chức buổi lễ tổng kết Tất niên 2015 và chào đón Xuân Bính Thân 2016 tại nhà máy Hà Nam với sự tham dự của toàn thể cán bộ công nhân viên và Ban Lãnh đạo công ty cùng các vị khách mời đến từ công ty nhựa Opec.

Lễ Tổng kết là cơ hội để Europlas nhìn lại chặng đường năm 2015, những khó khăn đã trải qua và thành quả đã đạt được, đồng thời cùng nhau hướng tới những mục tiêu cần phấn đấu cho năm 2016 và các năm tiếp theo.

Mở đầu chương trình, Ông Hoàng Quốc Huy – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu về kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2015, đồng thời đưa ra định hướng, mục tiêu năm 2016 và những năm tiếp theo cho công ty.

CTHĐQT - Ông Hoàng Quốc Huy phát biểu khai mạc buổi lễ

CTHĐQT – Ông Hoàng Quốc Huy phát biểu khai mạc buổi lễ

Trong lễ tổng kết, Ông Hoàng Quốc Huy nhấn mạnh “Doanh thu năm 2015 vượt mức 1.000 tỷ đồng. Bên cạnh đó, năm 2015 Europlas được ghi nhận ở trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam”.

Để ghi nhận những đóng góp tiêu biểu của các cá nhân, Ban lãnh đạo đã trao bằng khen cho 7 cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất đóng góp có hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của cả hệ thống trong năm 2015.

2

Lãnh đạo EuP trao bằng khen cho cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc.

Sau bài phát biểu, buổi lễ tất niên đã diễn ra sôi nổi với rất nhiều những tiết mục giao lưu văn nghệ.

3

Chương trình giao lưu văn nghệ tại Gala chào xuân 2016

Một phần quan trọng của buổi lễ là Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả các cán bộ, nhân viên trực thuộc công ty. Những phần thưởng giá trị như: Xe máy Honda Wave Rsx, Iphone 6s, Tivi LCD, tủ lạnh, và nhiều phần quà giá trị khác đã được ban lãnh đạo công ty trực tiếp trao đến cán bộ, nhân viên nhằm thể hiện sự tri ân, sự ghi nhận của công ty với toàn thể nhân viên trong suốt một năm qua.

4

Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho nhân viên

Buổi Lễ Tổng kết 2015 và Gala chào xuân 2016 đã khép lại trong bầu không khí vui vẻ và đầy nhiệt huyết, cùng với đó là sự quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên với niềm tin vào một tập thể đoàn kết, kỷ luật cao, làm việc chuyên nghiệp để đóng góp cho công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

YOU MAY ALSO LIKE

GET A QUOTE & FREE SAMPLE

Thank you for filling out our form. We will contact you shortly!
Register Now