Nhựa Châu Âu tham dự triển lãm Chinaplas 2016

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tiếp nối thành công trong nhiều kỳ tham dự hội chợ quốc tế trước đây, ngày 25-28/04 vừa qua, Nhựa Châu Âu-EUP đã tham dự hội chợ ngành công nghiệp nhựa và cao su lớn nhất Trung Quốc – ChinaPlas2016. Tham dự Chinaplas 2016, với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, Nhựa Châu Âu đã giới thiệu, tư vấn đến đông đảo khách hàng quốc tế, Trung Quốc những sản phẩm thế mạnh mang thương hiệu Europlas hiện đang được đông đảo khách hàng ngành nhựa trên thế giới sử dụng như: chất độn và phụ gia nhựa, hạt nhựa màu và hạt nhựa kỹ thuật compound.
Một số hình ảnh cán bộ nhân viên Nhựa Châu Âu tư vấn sản phẩm đến khách hàng:

nhựa châu âu tại Chinaplas 2016

1

Bên cạnh những hoạt động xúc tiến thương mại, Chinaplas 2016 cũng là nơi Nhựa Châu Âu giao lưu, gặp gỡ và thể hiện sự tri ân tới khách hàng.

IMG_6528

Chinaplas 2016 kết thúc với những thành công ngoài mong đợi của lãnh đạo Nhựa Châu Âu. Nhiều khách hàng mới cùng với những hợp đồng xuất khẩu lớn từ phía các đối tác đến từ Trung Quốc, Châu Âu đã được ký kết sau đó.

Với thành công tại Chinaplas năm nay, Trung Quốc hứa hẹn sẽ là thị trường xuất khẩu lớn và tiềm năng góp phần đưa thương hiệu Europlas của Nhựa Châu Âu ngày càng được nhiều khách hàng quốc tế tin dùng.

 

YOU MAY ALSO LIKE

GET A QUOTE & FREE SAMPLE

Thank you for filling out our form. We will contact you shortly!
Register Now