NHỰA CHÂU ÂU TIẾP TỤC TĂNG THỨ HẠNG TRONG XẾP HẠNG VNR500

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Năm thứ 4 liên tiếp, Nhựa Châu Âu  ( EuP) tiếp tục tăng thứ hạng của mình trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, ghi nhận tăng 52 bậc so với năm trước. Chi tiết thứ hạng EuP được thông tin tại VNR500

Nhựa Châu Âu là doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hạt filler masterbatch , hạt taical, hạt độn nhựa và hạt nhựa màu được xếp thứ hạng trong VNR500 những năm qua. Kết quả kinh doanh khả quan, với mức tăng trưởng trên 40% hằng năm, đang tạo đà cho EuP không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới khách hàng

Hiên nay, trên 75 quốc gia đã và đang nhập sản phẩm filler masterbatch mang nhãn hiệu Europlas của Nhựa Châu Âu để phục vụ các doanh nghiệp sản xuất thành phẩm nhựa. Sự tín nhiệm của EuP  được đến từ chất lượng sản phẩm, giải pháp hiệu quả của sản phẩm mang lại cho khách hàng, nguồn nguyên liệu calcium carbonat tốt với những đặc điểm đặc thù  chỉ có ở Việt Nam (đây là thành phần chiếm tỉ trọng lớn trong sản phẩm taical), từ sự tư vấn tỉ mỉ, dịch vụ chuyên nghiệp của EuP …mang đến sự hài lòng cho khách hàng khắp năm Châu.

Hai dòng dòng sản phẩm filler PP, Filler PE là hai nhóm sản phẩm phổ biến nhất của Europlas. Các dòng này được phát triển trên nền nhựa tương ứng PP, PE nhằm phân loại và tạo tính tương thích tối ưu đối với sản phẩm đầu cuối của khách hàng. Ngoài ra EuP còn các dòng sản phẩm trên các nền nhựa khác như PS, ABS, HIPS, BiO..và các hạt màu cô đặc.

EuP liên tục mở rộng đầu tư nhà máy sản xuất để không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường hiện tại, mà còn tăng cường việc nghiên cứu cải tiến, chế tạo dòng sản phẩm mới để mang lại hiệu quả ngày càng cao cho khách hàng. Hiện công ty đã có ba nhà máy với tổng công suất 350.000 tấn/ năm, và đã thành lập trung tâm nghiên cứu chế tạo sản phẩm mới, hai xưởng chuyên sản xuất hạt màu.

Mới đây EuP đã liên kết với Abbey UK để lập nên Abbey Việt Nam  xây dựng nhà máy chuyên sản xuất hạt nhựa màu đen Black Masterbatch quy mô lớn.

Những bước đầu tư và sự chuyển biến trong năm qua là những nền móng được xây nên nhằm củng cố tiếp tục cho sự phát triển bền vững của Nhựa Châu Âu trong tương lai.

YOU MAY ALSO LIKE

GET A QUOTE & FREE SAMPLE

Thank you for filling out our form. We will contact you shortly!
Register Now