Thông báo thay đổi nhận diện thương hiệu

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Sau 9 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu đã đạt được một số thành tựu nhất định nhờ vào sự tín nhiệm của Quý Khách hàng,Đối tác và những nỗ lực không ngừng của  từng cá thể trong công ty.

Với mục tiêu sẽ khẳng định được ưu thế của Việt Nam trên trường quốc tế, Công ty CP Nhựa Châu Âu quyết định  thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu để làm bước đệm cho việc thực hiện  mục tiêu này.

Logo  logo mà quý khách hàng, đối tác đã quen thuộc từ 2015 trở về trước  sẽ được làm mới lại, tràn đầy năng lượng, đánh dấu mốc son cho một khởi đầu mới – khởi đầu của  thương hiệu Việt với quy mô toàn cầu.

Từ 2016,  Euplà hiện thân của Công ty CP Nhựa Châu Âu. Và  logo là nhãn hiệu  sản phẩm chủ lực, phụ gia ngành nhựa, mà chúng tôi  đang cung cấp.

Lợi thế nguồn tài nguyên vô giá của Việt Nam – núi đá vôi kết tinh qua hàng triệu năm lịch sử – được hóa thân trong từng sản phẩm của Nhựa Châu Âu, chính là một minh chứng lớn về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cam kết đến từng khách hàng.

Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu trân trọng thông báo và chúc mối quan hệ hợp tác giữa Quý Khách hàng, Đối tác và Chúng tôi ngày càng phát triển bền vững.

YOU MAY ALSO LIKE

GET A QUOTE & FREE SAMPLE

Thank you for filling out our form. We will contact you shortly!
Register Now