Tiệc sinh nhật cán bộ nhân viên Nhựa Châu Âu

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Trong suốt 9 năm hình thành và phát triển, song song với việc tập trung phát triển kinh doanh, Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu cũng luôn chú trọng tới việc xây dựng tập thể CBNV đoàn kết vững mạnh.

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm khích lệ chăm lo đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ nhân viên công ty, ngày 18/06/2016 vừa qua, công ty cổ phần Nhựa Châu Âu đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật dành cho 6 cán bộ nhân viên tại văn phòng Hà Nội.

SN thang6
Trong bầu không khí thân thiện vui vẻ như những lần tổ chức sinh nhật tháng trước đây, sau khi ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các anh chị em, ngọn nến chúc mừng sinh nhật được thắp lên. Hòa trong tiếng vỗ tay là lời bài hát Happy birthday được toàn thể anh chị em hát tặng các bạn sinh nhật tháng.
Những bó hoa tươi thắm, những phần quà ý nghĩa đã được ban lãnh đạo Công ty Nhựa Châu Âu dành tặng các bạn sinh nhật tháng 6.

SN

Tiệc sinh nhật tháng 6 khép lại trong niềm vui, sự phấn khởi cũng như những lời cảm ơn của anh chị em gửi tới ban lãnh đạo công ty vì đã luôn quan tâm, khích lệ, động viên và tạo môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng dành cho nhân viên công ty.

 

YOU MAY ALSO LIKE

GET A QUOTE & FREE SAMPLE

Thank you for filling out our form. We will contact you shortly!
Register Now