TƯNG BỪNG TIỆC KHAI XUÂN TẠI CÔNG TY CP NHỰA CHÂU ÂU

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Một năm mới đã đến, đánh dấu bằng tiếng khui rượu vang, tiếng vỗ tay vang dội cùng những chia sẻ lạc quan về một năm mới rạng rỡ.

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên quây quần bên bàn tiệc lớn, với nụ cười tràn ngập niềm vui. Những chiếc áo dài cách tân đầy màu sắc tô điểm thêm không khí năm mời tưng bừng.

Những khuôn mặt hân hoan

Mọi người trao tay nhau những phong bao lì xì đỏ rực và lời chúc năm mới Kỷ Hợi tốt lành. Thành viên của tất cả các phòng ban tập trung lại trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Qua một tuần lễ nghỉ Tết sum vầy bên gia đình, tất cả đều sẵn sàng bắt tay vào làm việc. Mọi người bày tỏ niềm lạc quan về tương lai của doanh nghiệp và những bước tiến mà công ty đạt được trong năm vừa qua.

Trao tay nhau bao lì xì chúc Tết

Năm 2018 là một năm đầy thành công và biến động với Nhựa Châu Âu. Thứ hạng công ty vượt 52 bậc so với năm trước đó trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (nguồn: VNR5000). Sản phẩm mang nhãn hiệu Europlas được xuất khẩu đến 75 thị trường trên toàn thế giới. Nhựa Châu Âu đang tiến tới từng bước trong hành trình chinh phục ngành xuất khẩu hạt độn nhựa quốc tế.

Năm 2019 sẽ là những thách thức đang chờ đợi. Theo như tờ báo Business Wire (2018), cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất xe, nhu cầu tìm kiếm và khai thác chất độn nhựa phục vụ cho lắp ráp bộ phận sẽ tăng lên đáng kể.

Cùng tiến tới năm 2019, nơi chúng ta sẽ chinh phục những vùng đất mới.

Cùng nâng ly chúc xuân tốt lành

YOU MAY ALSO LIKE

GET A QUOTE & FREE SAMPLE

Thank you for filling out our form. We will contact you shortly!
Register Now