在 Long An 启动 EuP 的新主机构建版本

Ngày 09/04 vừa qua, lễ khởi công xây dựng nhà máy mới của EuP đã diễn ra tại tỉnh Long An với sự tham gia của đại diện Ban Giám Đốc. Được biết, đây là nhà máy thứ năm trong hệ thống nhà máy của Nhựa Châu Âu.

Với mục tiêu nâng cao năng lực sản xuất, tập trung chuyên môn hóa các sản phẩm chiến lược để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng, Nhựa Châu Âu đã khởi công xây dựng nhà máy thứ năm tại khu công nghiệp Xuyên Á, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Như vậy sau nhà máy Hà Nam, Nghệ An, Hải Phòng và Yên Bái, nhà máy tại Long An sẽ là nhà máy thứ năm trực thuộc hệ thống nhà máy sản xuất của Nhựa Châu Âu. 

Khởi công xây dựng nhà máy mới của EuP tại Long An
Nhà máy mới của EuP tọa lạc tại khu công nghiệp Xuyên Á, tỉnh Long An
Khởi công xây dựng nhà máy mới của EuP tại Long An
Nhà máy mới của EuP có diện tích khoảng 1,5 hecta

Tọa lạc trên diện tích khoảng 1,5 hecta, nhà máy mới của EuP dự kiến sẽ tập trung sản xuất hai dòng sản phẩm chính là color masterbatch và nhựa kỹ thuật compound, với công suất hàng năm khoảng 12.000 tấn. 

Khởi công xây dựng nhà máy mới của EuP tại Long An
Color masterbatch là một trong hai dòng sản phẩm chính tại nhà máy mới của EuP 

Được biết, color masterbatch và mới đây là nhựa kỹ thuật compound là hai dòng sản phẩm chiến lược của EuP. Nếu như color masterbatch cung cấp giải pháp tạo màu chất lượng cao cho thành phẩm nhựa thì nhựa kỹ thuật compound lại là nguyên liệu nhựa kỹ thuật cao, chuyên dụng cho các thành phẩm yêu cầu trình độ gia công phức tạp như chi tiết máy móc, kỹ thuật, linh kiện điện tử, điện gia dụnglinh kiện ô tô, xe máy,... 

Đọc thêm:

Tìm hiểu hạt nhựa màu với những hiệu ứng đặc biệt phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng

Nhựa kỹ thuật compound là gì? Các công ty nhựa kỹ thuật compound uy tín ở Việt Nam

Khởi công xây dựng nhà máy mới của EuP tại Long An
Nhựa kỹ thuật compound EuroPlas

Định hướng tập trung sản xuất color masterbatch và nhựa kỹ thuật compound tại nhà máy mới cho thấy tham vọng và quyết tâm của Nhựa Châu Âu trong việc chinh phục thị phần nhựa nguyên liệu màu và nhựa kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, việc chuyên môn hóa sản xuất tại nhà máy mới cũng tạo điều kiện để doanh nghiệp cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, qua đó gia tăng năng lực cạnh tranh trước các đối thủ nước ngoài vốn có lợi thế về công nghệ và kinh nghiệm sản xuất. 

新闻 其他
5 条用于生产机械零件和技术机器的专业工程塑料生产线
机械细节,技术机械是加工工艺复杂的产品,对形状、力学性能等技术要求很高,在这些要求之前,工程塑料已经成为一种材料,很多企业选择的理想材料。
家用电器生产中如何使用工程塑料?
复合工程塑料微珠具有突出的优势,已成为一种新材料,广泛应用于包括家电行业在内的许多不同领域。
复合工程塑料在汽车制造中的重要应用
以国产化率提高到60%为目标,不断研发新材料组群,服务汽车行业。其中,最引人注目的是复合工程塑料。
arrow_upward