ABS compound chống cháy

Compound ABS chống cháy (ABS-FR) được phối trộn giữa nhựa nền ABS với các phụ gia chống cháy với các cấp độ chống cháy theo tiêu chuẩn UL94: V0, V1 và V2.

 

ABS, hay Acrylonitrile Butadiene Styrene, là một loại nhựa nhiệt dẻo được biết đến với khả năng xử lý tuyệt vời, độ dẻo dai và độ bền va đập. Nó thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm phụ tùng ô tô, đồ chơi, vỏ điện tử, v.v.

Hợp chất chống cháy ABS là hỗn hợp nhựa ABS đã được biến tính với các chất phụ gia chống cháy để tăng khả năng chống cháy. Các chất phụ gia này không chứa halogen và giúp làm chậm hoặc ngăn chặn sự lan rộng của ngọn lửa trong trường hợp hỏa hoạn. Các đặc tính chống cháy của vật liệu được xếp hạng theo tiêu chuẩn UL94, với V0 là xếp hạng cao nhất về khả năng chống cháy, tiếp theo là V1 và V2.

EuroPlas cung cấp nhiều loại hợp chất chống cháy ABS với các mức độ chống cháy khác nhau và các chất phụ gia khác để đáp ứng các yêu cầu sản phẩm. Vật liệu này thường được sử dụng trong các ứng dụng như bộ sạc di động, linh kiện điện tử, ổ cắm điện, tai nghe và máy hút bụi, những nơi an toàn cháy nổ là mối quan tâm hàng đầu. Ngoài đặc tính chống cháy, ABS-FR còn duy trì các đặc tính cơ lý của nhựa ABS truyền thống.

Tìm hiểu thêm về các hợp chất chống cháy ABS của EuroPlas và các tính năng độc đáo của chúng dưới đây.

 

Ưu điểm
  • Mang đầy đủ tính năng của thành phẩm trong một nguyên liệu đầu vào duy nhất
  • Có thể trực tiếp gia công thành phẩm mà không cần phối trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác
  • Thiết kế chuyên biệt theo đặc thù thành phẩm
  • Hạn chế sự lây lan của ngọn lửa trên bề mặt nhựa, qua đó giảm thiểu tác hại của hỏa hoạn
Thông số kỹ thuậtDownloadcloud_download
Quy cách
  • Bảo quản: Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát
  • Vận chuyển: Đường bộ hoặc đường biển theo thỏa thuận giữa hai bên

Ứng dụng

Củ sạc điện thoại
Ổ cắm điện
Linh kiện điện tử
Tai nghe điện thoại
Máy hút bụi
Pallet đựng linh kiện điện tử
arrow_upward