Với vị thế là nhà sản xuất filler masterbatch số 1 thế giới, EuroPlas tự hào đem tới giải pháp vật liệu nhựa độc đáo, giúp nhà máy của khách hàng tối ưu được chi phí sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Nhựa sinh học

Giải pháp nguyên liệu xanh giúp thành phẩm có khả năng phân hủy sinh học trong vòng 12 tháng

 

Nhu cầu về nhựa phân hủy sinh học đang là xu hướng trong ngành nhựa hiện nay. Các doanh nghiệp và người tiêu dùng bắt đầu quan tâm đến môi trường và sự phát triển bền vững hơn trước. Đây là lúc nhựa sinh học chiếm ưu thế so với nhựa thông thường.

Hợp chất nhựa sinh học được làm từ các nguồn sinh khối tái tạo như axit polylactic (PLA) và Polyhydroxyalkanoate (PHA), thực vật và rau quả (ngô, dầu cọ, khoai tây) hoặc nhiên liệu hóa thạch như co-polyester aliphatic-aromatic (PBAT). Trong khi đó, nhựa dựa trên hóa dầu thông thường được sản xuất từ dầu mỏ hoặc khí tự nhiên, được sử dụng để tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, khoảng cách giá giữa polyme có nguồn gốc từ mỏ và polyme phân hủy sinh học đã giảm trong vài năm qua.

Không phải tất cả các hợp chất nhựa sinh học đều có khả năng phân hủy sinh học cao. Một số loại nhựa sinh học được làm từ các nguồn tài nguyên tái tạo không phân hủy hoàn toàn mà chỉ có thể phân rã. Mặt khác, nhiều loại nhựa phân hủy sinh học khác có nguồn gốc sinh học và khả năng phân hủy tự nhiên thành nước và CO2 dưới tác động của vi sinh vật.

Một ưu điểm của bio compounds là nó làm giảm sự phụ thuộc của vật liệu vào nhiên liệu hóa thạch. Dựa trên phương pháp đánh giá vòng đời (LCA), nó làm giảm lượng khí thải carbon trong quá trình sản xuất. Các hợp chất nhựa sinh học cũng cải thiện tính chất cơ học của nhựa chưa qua xử lý, phân hủy nhanh hơn và ít độc tố hơn.

Các hợp chất nhựa sinh học được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp: điện tử, ô tô & vận tải, thiết bị gia dụng, xây dựng, sợi và đặc biệt là bao bì thực phẩm. Nhựa sinh học đang nhanh chóng thay thế nhựa truyền thống trong việc sản xuất bao bì thực phẩm. Túi có thể phân hủy, lá nông nghiệp và vải dệt là những ví dụ về vật liệu đóng gói bằng nhựa sinh học. Ngoài ra, chúng thường được sử dụng cho hộp đựng thức ăn, bát salad, đĩa và dao kéo dùng một lần.

BioNEXT là một hợp chất nhựa sinh học được phát triển độc quyền bởi EuroPlas. Nó có thể được phân hủy trong vòng một năm sau khi sử dụng. EuroPlas đảm bảo rằng sản của chúng tôi luôn trải qua quá trình quản lý kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đáp ứng tất cả các yêu cầu. Hãy cùng xây dựng thế giới xanh hơn với hợp chất nhựa sinh học Europlas!

 

Color masterbatch

Giải pháp nâng cao tính thẩm mỹ của thành phẩm nhựa bằng cách tạo màu sắc chính xác

Color masterbatch được sản xuất từ bột màu cao cấp, nhựa nền và một số phụ gia đặc biệt. Nó giúp tạo nên vẻ ngoài bắt mắt cho các sản phẩm nhựa và đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Danh sách sản phẩm color masterbatch của EuP rất đa dạng về màu sắc và hiệu ứng từ đơn giản đến phức tạp.

Color masterbatch giúp các nhà sản xuất nhựa dễ dàng gia công trực tiếp trong quá trình pha trộn, do đó, tiết kiệm cả thời gian và chi phí sản xuất. Sản phẩm cuối cùng có sắc thái màu ổn định, độ bền ánh sáng tốt và khả năng chịu nhiệt nhờ khả năng phân tán màu sắc tuyệt vời. Hơn nữa, tạo màu nhựa bằng phương pháp này không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường như sử dụng bột màu công nghiệp hay các phương pháp tạo màu nhựa khác. Dưới đây là một số tính năng vượt trội của color masterbatch:

Phụ gia nhựa

Giải pháp nâng cao hiệu suất và tính năng cho mọi thành phẩm nhựa

 

Các sản phẩm nhựa được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp vì chúng rẻ và dễ gia công. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại nhựa đều có các đặc tính cần thiết ngay từ đầu. Để giải quyết vấn đề này, ngày nay các nhà sản xuất nhựa đã sáng chế ra nhiều loại phụ gia cho nhựa với nhiều tính năng khác nhau.

Phụ gia nhựa là những chất được thêm vào trong quá trình sản xuất để đảm bảo vật liệu có tính năng cao khi đúc khuôn và sử dụng. Chúng làm cho quá trình sản xuất đạt hiệu suất cao hơn bằng cách giảm ma sát giữa vật liệu và thành máy. Ngoài ra, phụ gia nhựa có thể tăng cường khả năng kháng hóa lý của nhựa với môi trường, làm tăng độ bền và tuổi thọ của nhựa.

Europlas cung cấp nhiều loại phụ gia nhựa, bao gồm phụ gia khử mùi, phụ gia hút ẩm, phụ gia chống cháy, phụ gia chống đọng sương, phụ gia chống lão hóa, phụ gia trợ gia công, phụ gia chống tĩnh điện, phụ gia chống tia cực tím và phụ gia chống đóng khối. Europlas sẽ giúp bạn lựa chọn loại phụ gia và hàm lượng phù hợp để tạo ra sản phẩm cuối cùng theo yêu cầu của bạn. Tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết của từng loại phụ gia dưới đây:

 

Nhựa kỹ thuật compound

Giải pháp cung cấp đầy đủ tính năng cho thành phẩm nhựa trong một nguyên liệu đầu vào duy nhất

Các hợp chất nhựa kỹ thuật được làm từ nhựa, chất phụ gia và chất gia cố được thiết kế đặc biệt để đạt được các đặc tính cần thiết của sản phẩm cuối cùng. Nhựa nền của hợp chất là nhựa kỹ thuật như ABS, PP và PC. Sợi và hạt thủy tinh, carbon dẫn điện, bari sulfat, hoạt thạch và các vật liệu khác là một số chất gia cố phổ biến nhất trong các hợp chất nhựa kỹ thuật.

Kỹ thuật Hợp chất nhựa là một phương pháp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả cho các ứng dụng đòi hỏi các tính chất đặc biệt. Nhựa kỹ thuật có thể được sử dụng trong sản xuất ô tô, điện tử, trang trí nội thất và năng lượng tái tạo.

Hợp chất kỹ thuật nhựa EuroPlas là giải pháp tối ưu với tính linh hoạt, chất lượng cao và mọi chức năng chỉ trong một loại vật liệu. Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm bao gồm hợp chất PBT GF-FR, blend PA6, PA66, hợp chất chống cháy PC, hợp chất sợi thủy tinh ABS, hợp chất chống tĩnh điện ABS... nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện có thể hoạt động hiệu quả. Tìm hiểu về các tính năng của các loại nhựa kỹ thuật dưới đây.

Filler masterbatch

Giải pháp tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp sản xuất thành phẩm nhựa

 

Filler masterbatch là hợp chất của canxi cacbonat CaCO3 (hoặc các loại bột khoáng khác), hạt nhựa nguyên sinh và các loại phụ gia nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Filler masterbatch được sử dụng rộng rãi để tăng cường đặc tính, tăng độ ổn định, khả năng in và chất lượng bề mặt của thành phẩm. Bên cạnh đó, vật liệu này giúp tiết kiệm năng lượng khi gia công do CaCO3 có khả năng truyền nhiệt lớn. Nhờ những ưu điểm đó mà filler masterbatch được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất khuôn thổi, ép phun, đóng gói, khung nhựa, sản xuất cửa, sản xuất ống nhựa PVC...


EuroPlas có hơn 15 năm sản xuất và xuất khẩu filler masterbatch cho hàng ngàn doanh nghiệp ở Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và Châu Âu... Chúng tôi cung cấp nhiều loại filler masterbatch giúp bạn tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất và sản xuất sản phẩm nhựa chất lượng cao. Tìm hiểu thêm về các tính năng của sản phẩm của chúng tôi dưới đây:

 

Bio filler

Giải pháp gia tăng hiệu quả chi phí nguyên liệu cho các thành phẩm nhựa sinh học

Hàng ngàn nhà máy tại hơn 85 quốc gia trên thế giới đã chọn sản phẩm EuroPlas

0.6triệu

Tấn/năm

6

Nhà máy

14

Năm kinh nghiệm
Lợi thế của EuroPlas
  • Vị thế số 1 trên thị trường filler masterbatch

  • Lợi thế tài nguyên độc đáo

  • Tối ưu chi phí sản xuất

  • Hội tụ những chuyên gia đầu ngành

  • Giải pháp được thiết kế riêng cho từng khách hàng

Blog

Tấm nhựa ABS - 5 ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất

Tấm nhựa ABS là một trong những loại vật liệu mang lại nhiều lợi ích và được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau. Bài viết này sẽ khám phá thành phần, đặc tính kỹ thuật và các ứng dụng phổ biến nhất của tấm nhựa ABS.

Nhựa ABS PC là gì? Thuộc tính và ứng dụng phổ biến của nhựa ABS PC

Khám phá các đặc tính và ứng dụng phổ biến của nhựa PC ABS, một hỗn hợp nhựa nhiệt dẻo linh hoạt. Tìm hiểu về các đặc điểm độc đáo của nó và khám phá ứng dụng của nó trong các ngành công nghiệp khác nhau!

Mọi thứ bạn cần biết về nhựa ABS

Tìm hiểu về tính chất, lợi ích, loạt ứng dụng rộng và các công dụng của nhựa ABS trong hướng dẫn toàn diện này!

HDPE (Polyethylene mật độ cao) là gì? Tính chất và Ứng dụng phổ biến

HDPE, còn được gọi là polyetylen mật độ cao, là một loại polymer linh hoạt và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau. Trong bài viết này...

Register now
arrow_upward
arrow_upward