Với vị thế là nhà sản xuất filler masterbatch số 1 thế giới, EuroPlas tự hào đem tới giải pháp vật liệu nhựa độc đáo, giúp nhà máy của khách hàng tối ưu được chi phí sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Nhựa sinh học

Giải pháp nguyên liệu xanh giúp thành phẩm có khả năng phân hủy sinh học trong vòng 12 tháng

 

Hợp chất nhựa sinh học BiONext được làm từ các nguồn sinh khối tái tạo như axit polylactic (PLA) và Polyhydroxyalkanoate (PHA), thực vật (ngô, dầu cọ, khoai tây) hoặc nhiên liệu hóa thạch như co-polyester aliphatic-aromatic (PBAT). 

Ưu điểm lớn nhất của bio compound là khả năng phân hủy sinh học. Thành phẩm được làm từ BiONext có thể dễ dàng phân hủy sau khi bị thải bỏ thành nước, khí CO2 và bã mùn trong vòng 12 tháng. Sinh khối này có thể tiếp tục sử dụng làm phân bón nông nghiệp, qua đó tạo ra vòng đời hoàn toàn khép kín cho sản phẩm. Đây chính là tiền đề cho sự phát triển bền vững – khi mọi hoạt động từ sản xuất, tiêu dùng tới xử lý rác thải của con người đều dựa trên nền tảng của hệ sinh thái và thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, hạt nhựa sinh học BiONext còn sở hữu các đặc tính cơ học vượt trội như độ cứng cao, độ bền va đập tuyệt vời (đối với các sản phẩm ép phun, ép đùn), độ giãn dài tốt (đối với các sản phẩm thổi màng) cùng bề mặt bóng, đẹp và khả năng gia công dễ dàng. Qua đó đáp ứng tốt các yêu cầu về tính năng và thẩm mỹ cho thành phẩm. 

Với các ưu điểm nổi bật, compound nhựa sinh học BiONext được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như làm bao bì nhựa sinh học, thổi màng bọc thực phẩm, túi shopping phân hủy sinh học, màng phủ nông nghiệp, ép hộp đựng thực phẩm, bát đũa, cốc, thìa, dĩa dùng một lần,...

Ngoài ra, sử dụng nhựa sinh học BiONext còn làm giảm sự phụ thuộc của vật liệu vào nhiên liệu hóa thạch. Đây là một bước tiến rất lớn đối với ngành công nghiệp nhựa trong bối cảnh nguồn nguyên liệu hóa thạch đang ngày càng khan hiếm, qua đó thúc đẩy phát triển bền vững.

Được phát triển độc quyền bởi EuroPlas, BiONext là hợp chất nhựa phân hủy sinh học với cơ tính và thẩm mỹ nổi bật. EuroPlas đảm bảo rằng quy trình sản xuất nhựa sinh học của chúng tôi luôn được kiểm soát nghiêm ngặt để đáp ứng tất cả các yêu cầu. Hãy cùng xây dựng thế giới xanh hơn với hợp chất nhựa sinh học EuroPlas!

Color masterbatch

Giải pháp nâng cao tính thẩm mỹ của thành phẩm nhựa bằng cách tạo màu sắc chính xác

 

Color masterbatch (hạt nhựa màu hay còn gọi là hạt màu cô đặc) là nguyên liệu dùng để tạo màu cho các thành phẩm nhựa, qua đó đáp ứng các yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Quy trình sản xuất hạt nhựa màu bắt đầu từ việc trộn các bột màu cao cấp, nhựa nền và một số phụ gia đặc biệt, thông qua quá trình gia công tạo hạt để cho ra sản phẩm cuối cùng là các hạt color masterbatch. 

Ưu điểm lớn nhất của EuroPlas color masterbatch là độ phân tán tuyệt vời trên bề mặt thành phẩm, sắc thái màu ổn định cùng khả năng chịu nhiệt tốt. Bên cạnh đó, gia công hạt nhựa màu color masterbatch cũng tạo ra ít bụi hơn, không gây ô nhiễm không khí, đồng thời giảm tỷ lệ hao hụt so với bột màu pigment. Qua đó nâng cao hiệu quả gia công, tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất. 

Nhờ những ưu điểm vượt trội, hạt nhựa màu color masterbatch EuroPlas đã và đang được ứng dụng vào các hoạt động công nghiệp như thổi màng film, ép phun, đùn thổi, và các ứng dụng khác. Hiện EuroPlas đang cung cấp các loại hạt màu khác nhau như màu trắng, đen, đỏ, xám, tím, xanh dương, nâu, cam, và vàng. Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm color masterbatch chuyên biệt với các hiệu ứng đa dạng theo yêu cầu của thành phẩm.
Tham khảo thêm thông tin về hạt màu color masterbatch EuroPlas dưới đây.

Phụ gia nhựa

Giải pháp nâng cao hiệu suất và tính năng cho mọi thành phẩm nhựa

 

Các sản phẩm nhựa được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp vì chúng rẻ và dễ gia công. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại nhựa đều có các đặc tính cần thiết ngay từ đầu. Để giải quyết vấn đề này, ngày nay các nhà sản xuất nhựa đã sáng chế ra nhiều loại phụ gia nhựa với nhiều tính năng khác nhau. Vậy phụ gia nhựa là gì?

Phụ gia nhựa là những chất được thêm vào trong quá trình sản xuất để nâng cao hiệu quả gia công, đồng thời tạo ra những đặc tính mong muốn cho thành phẩm. Chúng làm cho quá trình sản xuất đạt hiệu suất cao hơn bằng cách giảm ma sát giữa vật liệu và thành máy. Ngoài ra, phụ gia nhựa có thể tăng cường khả năng kháng hóa lý của nhựa với môi trường, làm tăng độ bền và tuổi thọ của nhựa.

EuroPlas cung cấp nhiều loại phụ gia nhựa, bao gồm phụ gia khử mùi, phụ gia hút ẩm, phụ gia chống cháy, phụ gia chống đọng sương, phụ gia chống lão hóa, phụ gia trợ gia công, phụ gia chống tĩnh điện, phụ gia chống tia cực tím và phụ gia tăng trong, tăng sáng. EuroPlas sẽ giúp bạn lựa chọn loại phụ gia và hàm lượng phù hợp để tạo ra sản phẩm cuối cùng theo yêu cầu của bạn. Tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết của từng loại phụ gia nhựa dưới đây:

 

Nhựa kỹ thuật compound

Giải pháp cung cấp đầy đủ tính năng cho thành phẩm nhựa trong một nguyên liệu đầu vào duy nhất

 

Nhựa kỹ thuật compound, hay hợp chất nhựa kỹ thuật, là hợp chất bao gồm nhựa nguyên sinh, chất tạo màu, và các chất gia cường giúp tạo ra thành phẩm với các đặc tính kỹ thuật mong muốn. Hợp chất nhựa kỹ thuật là một giải pháp nguyên liệu chuyên biệt, hiệu quả cho các ứng dụng đòi hỏi các tính chất kỹ thuật đặc biệt như sản xuất linh kiện ô tô, xe máy, thiết bị gia dụng, linh kiện điện tử, linh kiện máy móc, điện kỹ thuật,...

Các hợp chất nhựa kỹ thuật được làm từ nền nhựa nguyên sinh, phụ gia và các chất gia cường được thiết kế đặc biệt để đạt được các đặc tính cần thiết của sản phẩm cuối cùng. Nhựa nền của compound là các loại nhựa kỹ thuật như ABS, PC, HIPS, POM, PBT,... Sợi và hạt thủy tinh, carbon dẫn điện, bari sulfat, phụ gia chống tĩnh điện, phụ gia chống cháy,... là một số chất gia cường phổ biến nhất trong các hợp chất nhựa kỹ thuật.

Compound nhựa kỹ thuật EuroPlas là giải pháp tối ưu với tính linh hoạt, chất lượng cao và mọi chức năng chỉ trong một loại vật liệu. EuroPlas cung cấp các loại nhựa kỹ thuật bao gồm hợp chất PBT GF-FR, blend PA6, PA66, hợp chất chống cháy PC, hợp chất sợi thủy tinh ABS, hợp chất chống tĩnh điện ABS... nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện có thể hoạt động hiệu quả. 

Tìm hiểu về các tính năng của các loại nhựa kỹ thuật dưới đây.

Filler masterbatch

Giải pháp tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp sản xuất thành phẩm nhựa

 

Filler masterbatch là chất độn nhựa được sử dụng phổ biến trong quá trình gia công thành phẩm nhựa. Filler masterbatch EuroPlas là sự kết hợp của canxi cacbonat CaCO3, hạt nhựa nguyên sinh và các loại phụ gia nhựa theo yêu cầu của khách hàng. 

 

Filler masterbatch được sử dụng rộng rãi như một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, đồng thời tăng cường một số đặc tính của thành phẩm (độ cứng, khả năng chịu va đập,...), tăng độ ổn định trong quá trình gia công, cải thiện khả năng in và chất lượng bề mặt của thành phẩm. 

 

Bên cạnh đó, chất độn nhựa CaCO3 còn giúp tiết kiệm năng lượng khi gia công do CaCO3 có khả năng truyền nhiệt tốt. Nhờ những ưu điểm đó mà filler masterbatch được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất khuôn thổi, ép phun, đóng gói, khung nhựa, sản xuất cửa, sản xuất ống nhựa PVC...

 

EuroPlas có hơn 16 năm sản xuất và xuất khẩu filler masterbatch cho hàng ngàn doanh nghiệp ở Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và Châu Âu,... Chúng tôi cung cấp nhiều loại filler masterbatch giúp bạn tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất và sản xuất sản phẩm nhựa chất lượng cao. Tìm hiểu thêm về các tính năng của sản phẩm của chúng tôi dưới đây.

Bio filler

Giải pháp gia tăng hiệu quả chi phí nguyên liệu cho các thành phẩm nhựa sinh học

 

Biofiller nhãn hiệu BiOMates là chất độn sinh học được làm từ nhựa sinh học, bột CaCO3 biến tính và phụ gia trợ phân tán. 


Biofiller, được sử dụng như một giải pháp tiết kiệm chi phí trong quá trình gia công các sản phẩm nhựa sinh học. Sử dụng chất độn sinh học biofiller không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất, mà còn cải thiện một số đặc tính của thành phẩm (tăng độ bóng, độ cứng cho màng,...). Qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh cho thành phẩm. 


Qua thời gian, EuP đã phát triển thành công các dòng sản phẩm biofiller đa dạng, phục vụ nhiều mục đích sử dụng: BiOMates 01, BiOMates 02, và BiOMates 03. Mỗi dòng sản phẩm đều có cấu tạo riêng biệt phù hợp với yêu cầu của thành phẩm.


Với các ưu điểm vượt trội, BiOMates là lựa chọn phù hợp để sản xuất các loại sản phẩm thân thiện với môi trường như bao bì sinh học, các sản phẩm ép phun, ép đùn đồ nhựa dùng một lần. Tìm hiểu thêm về tính năng của các loại biofiller của chúng tôi dưới đây.

Hàng ngàn nhà máy tại hơn 95 quốc gia trên thế giới đã chọn sản phẩm EuroPlas

0.8triệu

Tấn/năm

7

Nhà máy

17

Năm kinh nghiệm
Lợi thế của EuroPlas
  • Vị thế số 1 trên thị trường filler masterbatch

  • Lợi thế tài nguyên độc đáo

  • Tối ưu chi phí sản xuất

  • Hội tụ những chuyên gia đầu ngành

  • Giải pháp được thiết kế riêng cho từng khách hàng

Blog

Tại sao nhựa lạnh tốt cho các ngành công nghiệp?

Ứng dụng của nhựa lạnh là gì? Tại sao nhựa lạnh được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp? Hãy tìm kiếm câu trả lời trong bài viết này.

Sự khác biệt giữa đúc quay và định hình nhiệt

Đúc quay và định hình nhiệt là hai quy trình sản xuất phổ biến. Nhưng phương pháp nào phù hợp cho quy trình sản xuất của bạn? Hãy cùng tìm hiểu!

Những sản phẩm nào được sản xuất bằng phương pháp đúc thổi?

Các ứng dụng đúc thổi xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta, từ chai lọ gia dụng đến linh kiện ô tô. Hãy cùng tìm hiểu thêm về phương pháp này!

Chi phí ép đùn nhựa là bao nhiêu

Bài viết này hé lộ chi phí ép đùn nhựa chính xác nhất cho từng hạng mục, giúp bạn dự trù ngân sách hiệu quả.

Register now
arrow_upward
arrow_upward