Báo Cáo Cập Nhật Giá Nhựa 3/2023: Giá Tiếp Tục Tăng Trong Q1 2023 Trong Bối Cảnh Chuỗi Cung Ứng Gián Đoạn Và Nhu Cầu Cao
Giá nhựa vẫn ở mức cao và dự kiến sẽ tiếp tục duy trì trong quý đầu tiên của năm 2023 do sự gián đoạn chuỗi cung ứng đang diễn ra, nhu cầu cao đối với nhựa và giá dầu thô cao hơn.
Nhựa sinh học được tạo ra như thế nào?
Khi thế giới nhận thức được tác hại của nhựa đối với môi trường, người ta ngày càng quan tâm đến nhựa sinh học. Nhựa sinh học được tạo ra như thế nào? Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về quy trình từng bước sản xuất nhựa sinh học.
Tổng quan về nhựa gia cường sợi thuỷ tinh glass fiber reinforced plastic
Tìm hiểu về nhựa gia cố sợi thủy tinh (GRP) từ định nghĩa đến ưu, nhược điểm và ứng dụng trong bài viết này!
 
Top 15 nhà cung cấp và công ty nhựa sinh học tốt nhất thế giới
Nhựa sinh học dần trở nên phổ biến như một loại vật liệu bền vững hơn thay thế cho nhựa làm từ dầu mỏ truyền thống. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 15 nhà cung cấp và công ty nhựa sinh học tốt nhất trên toàn thế giới để giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp.
So sánh nhựa PVC và CPVC?

Làm sao để phân biệt PVC và CPVC? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về 2 chất liệu trong bài viết này.

 
Nhựa gia cố sợi carbon là gì? Các ứng dụng phổ biến của CFRP
Nhựa gia cố sợi carbon là gì? Hãy cùng tìm hiểu định nghĩa, đặc tính, ứng dụng và quy trình sản xuất của nó trong bài viết dưới đây.
4 tips chọn nhà cung cấp hạt nhựa màu uy tín
So với các cách pha màu cho nhựa khác, hạt nhựa màu là phương pháp có nhiều ưu điểm và được ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất các sản phẩm nhựa. Ngoài công dụng chính dùng để tô điểm thêm màu sắc bắt mắt, hạt nhựa màu còn giúp nâng cao một số đặc tính của thành phẩm. Do nhu cầu về hạt nhựa màu ngày một tăng, hiện nay trên thị trường xuất hiện vô số các nhà sản xuất cung cấp loại vật liệu này. Nếu bạn đang choáng ngợp và phân vân không biết đâu là lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, hãy tham khảo 5 tips chọn nhà cung cấp hạt nhựa màu uy tín của EuroPlas.
arrow_upward