Talc filler masterbatch: Thành phần, tính chất và ứng dụng
Talc filler masterbatch chắc chắn là một trong những chất độn nhựa phổ biến nhất. Nhờ những đặc tính cơ lý vượt trội, chất độn nhựa talc đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như ép phun, ép đùn, thổi màng,… đồng thời mang lại cho thành phẩm nhiều ưu điểm.
 
Chất độn nhựa CaCO3 trong ngành công nghiệp thổi màng: 3 điều bạn cần biết
Nhờ những lợi ích to lớn của mình, chất độn nhựa CaCO3 đã trở thành một thành phần không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực thổi màng. Tuy nhiên, việc sử dụng chất này thông thường đòi hỏi phải xem xét cẩn thận để giảm thiểu khả năng phân hủy cơ học của các sản phẩm cuối cùng. Trong bài viết này, hãy cùng tham khảo một số mẹo giúp bạn tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu đắc lực này nhé!
 
Các loại phụ gia nhựa phổ biến hiện nay
Bản thân nhựa là một giải pháp vượt trội với rất nhiều đặc tính ưu việt so với các vật liệu khác. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghe nói về "doping" giúp tăng cường và thay đổi các tính năng của nhựa chưa?
 
Nhựa sinh học: những lợi ích và hạn chế
Ngày nay người tiêu dùng luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp liên quan đến lượng khí CO2 thải ra, sự cạn kiệt nguồn nhiên liệu hóa thạch, và các vấn đề về môi trường. Do vậy, nhu cầu về nhựa phân hủy sinh học đang là xu hướng phát triển quan trọng.
 
Những điều bạn cần biết về đùn thổi màng
Trong bài trước, chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về máy đùn nhựa và quy trình sản xuất của nó. Hôm nay chúng ta sẽ đi sâu hơn vào một loại của phương pháp này - đùn thổi màng. Vậy đùn thổi màng là gì?
 
Những điều bạn cần biết về phụ gia chống tĩnh điện cho nhựa
Tĩnh điện (electrostatic) là hiện tượng thường thấy khi sử dụng các sản phẩm về nhựa. Nếu không khắc phục, tĩnh điện sẽ gây ra những hậu quả liên quan đến an toàn của người dùng cũng như chất lượng sản phẩm.
 
Lễ kí kết MOU về việc hợp tác xây dựng nhà máy chế phẩm sinh học, probiotic và công nghệ nano giữa EuP và Hitech BioCulture
Sáng nay, EuP đã tổ chức Lễ ký kết MOU về dự án hợp tác nhà máy sản xuất chế phẩm sinh học, probiotics và công nghệ nano với Hitech BioCulture PTE LTD - Singapore.
 
arrow_upward