Chính sách bảo mật

expand_more

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của Quý khách trong quá trình cung cấp sản phẩm nhằm đem tới trải nghiệm tốt hơn cho Quý khách.  

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân của Quý khách được sử dụng với mục đích:
- Cung cấp sản phẩm: Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm nhưng không giới hạn đến việc đăng ký, mua hàng, tham gia các chương trình ưu đãi và thanh toán.
- Đo lường, hỗ trợ và cải thiện sản phẩm: Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để đo lường hiệu quả sử dụng, hỗ trợ và nâng cao trải nghiệm của Quý khách với sản phẩm.
- Liên lạc với Quý khách: Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc với Quý khách về sản phẩm của chúng tôi thông qua các kênh khác và trả lời yêu cầu của Quý khách. 
- Tiếp thị: Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để tiếp thị và quảng bá sản phẩm theo quy định của pháp luật. 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân của Quý khách để đảm bảo hiệu quả cung ứng hàng hóa, đồng thời nâng cao trải nghiệm trên website cho Quý khách. Thời gian chúng tôi lưu giữ thông tin cá nhân cụ thể khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và chúng tôi sẽ xóa thông tin cá nhân của Quý khách theo quy định của pháp luật hiện hành.

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin

Chúng tôi có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc các bên thứ ba (tổ chức, cá nhân,...) truy cập, sử dụng trái phép thông tin cá nhân. Chúng tôi cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng để đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân. 

5. Nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về quyền riêng tư tại EuroPlas hoặc muốn liên hệ với đơn vị kiểm soát thông tin của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Công Ty Cổ Phần Nhựa Châu Âu
Khu Công nghiệp Đồng Văn, Phường Đồng Văn, Thị xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam, Việt Na
Email: info@europlas.com.vn

6. Quý khách có thể xem, cập nhật và xóa một số thông tin nhất định về tài khoản và các tương tác của Quý khách với chúng tôi. Nếu không thể tự truy cập hoặc cập nhật thông tin của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 
 
arrow_upward