Báo cáo giá hạt nhựa: Tuần thứ 2 của tháng 4 năm 2023 - Tăng giá đáng kể một số loại nhựa
Giá polyetylen tăng trong tháng 3 mặc dù nhu cầu trong nước thấp và thị trường giao ngay yếu, do bất khả kháng thứ tư đối với nhà máy lọc dầu của Nova ở Corunna, làm gián đoạn nguồn cung monome và sản xuất nhựa. Các nhà sản xuất PE có một đợt tăng giá niken khác trong tháng 4, và mặc dù hiếm khi được thấy trong 23 năm, nhưng việc giảm PE ngay sau khi tăng không được mong đợi. Giá Prime Polyethylene ổn định nhưng không tăng do triển khai vào tháng 3, trong khi Polypropylene giảm thêm một xu khi giá monome PGP tiếp tục giảm.
Calpet, filler masterbatch, taical: rốt cuộc chúng là gì?
Là một nhà sản xuất nhựa, chắc hẳn bạn đã nghe nói về các thuật ngữ như filler masterbatch, calpet hay taical. “Nhưng chúng có giống nhau không? Hay có sự khác biệt nào giữa chúng?” - bạn có thể sẽ nghĩ vậy.
Chinaplas 2023 và những điều đáng mong đợi
Chinaplas 2023 đánh dấu lần tổ chức thứ 35 của một trong những triển lãm thương mại lớn nhất thế giới về ngành nhựa và cao su. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Thế giới Thâm Quyến từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 4 năm 2023. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những con số thú vị nhất của sự kiện năm nay!
 
Báo cáo giá nhựa: Tuần đầu tháng 4/2023, giá nhìn chung có xu hướng giảm
Bất chấp những trường hợp bất khả kháng ảnh hưởng đến nguồn cung, giao dịch nhựa giao ngay được cải thiện, với các giao dịch Polyethylene và Polypropylene chiết khấu đáp ứng nhu cầu vững chắc. Giá giao ngay đối với hầu hết các loại nhựa hàng hóa Prime giảm trở lại một xu, trong khi áp lực tăng giá đẩy chi phí từ monome nguyên liệu giảm bớt vào cuối tháng Ba. Khối lượng Polyethylene giao ngay rất lớn và mặc dù nhựa HDPE giao ngay đã thu về ròng $0,01-0,02/lb trong tháng này, nhưng chúng vẫn là loại Polyethylene mạnh nhất cho đến nay vào năm 2023.
 
Các chất phụ gia giúp nhựa phân hủy sinh học
Cùng khám phá các chất phụ gia để làm cho nhựa có thể phân hủy sinh học, cách kiểm tra khả năng phân hủy sinh học của nhựa và giảm tác động đến môi trường của nó.
10 nhà sản xuất plastic compound mà bạn nên biết
Bạn đang tìm kiếm 1 nhà cung cấp nhựa compound đáng tin cậy? Khám phá 10 nhà sản xuất plastic compound hàng đầu mà trong blog này!
Bao bì nhựa sinh học - Xu hướng bền vững trong sản xuất
Bao bì nhựa sinh học ngày càng trở nên phổ biến nhờ tính bền vững và thân thiện với môi trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về các loại bao bì nhựa sinh học khác nhau hiện có và những lợi ích mà chúng mang lại.
arrow_upward