Cách đo kích thước hạt của carbon black
Bạn đang loay hoay tìm hiều về việc làm thế nào để đo kích thước hạt muội than cho các sản phẩm tiếp theo của mình? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!
 
 
Phân biệt UV stabilized và UV resistant additive cho nhựa
Bạn không biết sự khác biệt giữa UV stabilizer và UV resistant cho nhựa? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ!
 
Nhựa có kháng hóa chất không? Khả năng kháng hóa chất của nhựa
Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu thêm về các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng kháng hóa chất, các loại nhựa kháng hóa chất phổ biến nhất và ứng dụng của chúng.
 
Hóa chất dùng trong sản xuất nhựa
Để nâng cao tính chất của nhựa nhằm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật trong các lĩnh vực khác nhau, ngành sản xuất sản phẩm nhựa sử dụng một số hóa chất có thể gây hại cho sức khỏe con người. Bài viết này phác thảo các hóa chất phổ biến được sử dụng trong sản xuất nhựa.
 
Vì sao nhựa chuyển vàng theo thời gian và cách khắc phục
 Vì sao nhựa chuyển vàng theo thời gian? Làm thế nào để ngăn chặn sự chuyển màu nhựa? Theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời.
 
Phân biệt Carbon neutral vs Net zero
Đâu là sự khác biệt giữa carbon neutral và net zero? Các công ty nhựa hành động như thế nào để hoàn thành các mục tiêu môi trường này? Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn và các khái niệm này trong bài viết sau.
 
Báo cáo thị trường Black masterbatch (dự báo đến 2030)
Theo báo cáo của Global Info Research, dung lượng thị trường Black Masterbatch được xác định vào khoảng 2,70 tỷ usd vào năm 2019.
 
arrow_upward