HDPE (Polyethylene mật độ cao) là gì? Tính chất và Ứng dụng phổ biến
HDPE, còn được gọi là polyetylen mật độ cao, là một loại polymer linh hoạt và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau. Trong bài viết này...
LDPE (Polyethylene mật độ thấp) là gì? Các tính chất và ứng dụng
Polyethylene mật độ thấp (LDPE) là một vật liệu nhiệt dẻo được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ vào tính chất nổi bật của nó.
Polyetylen siêu phân tử trọng lượng cao là gì?
Polyetylen siêu phân tử trọng lượng cao, hay còn được gọi là UHMW, là một loại vật liệu nhựa với độ bền và sức mạnh vượt trội.
EuP vẫn tiếp tục góp mặt trong bảng xếp hạng FAST500 2023
Lần thứ hai liên tiếp bảng xếp hạng FAST500 gọi tên Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu. Không chỉ vậy, EuP cũng vinh dự khi là một trong 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam, với thành tích duy trì hiệu quả kinh doanh ổn định trong năm 2022.
 
Pet với Polyethylene: Điểm tương đồng và khác biệt
Nhựa là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại và Pet với Polyethylene  đã trở thành hai loại nhựa rất phổ biến trong ngành bao bì với độ bền và...
PBT với ABS - So sánh sự khác biệt
Trong nhiều ngành công nghiệp, nhựa đóng vai trò quan trọng và để lựa chọn được vật liệu phù hợp cho từng ứng dụng cụ thể, việc hiểu rõ đặc tính và sự khác biệt của chúng là điều cực kỳ quan trọng. Trong lĩnh vực nhựa kỹ thuật, hai lựa chọn phổ biến là PBT (Polybutylen Terephthalate) và ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene). Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá sự khác biệt và so sánh giữa PBT với ABS, đồng thời xem xét cấu tạo, tính chất và các ứng dụng của chúng. 
ABS vs HDPE khác nhau ở điểm nào?
Có nhiều loại nhựa khác nhau để lựa chọn trên thị trường hiện nay. Hai trong số các loại được sử dụng phổ biến nhất là ABS và HDPE. Sự khác biệt chính giữa hai vật liệu này là gì?
arrow_upward