Phân biệt hạt nhựa nguyên sinh và chất độn nhựa
Làm thế nào để phân biệt hạt nhựa nguyên sinh và chất độn nhựa? Cùng cấu tạo nên nhựa, nhưng đâu mới là điểm khác biệt giữa hai nguyên liệu này?
 
Phụ gia nhựa đóng góp vai trò gì trong ngành nhựa?
Các phụ gia nhựa đóng một vai trò quan trọng trong ngành nhựa. Những phụ gia này, bao gồm các chất hữu cơ và vô cơ khác nhau, được kết hợp trong quá trình gia công nhựa để cải thiện các đặc tính sử dụng cuối cùng.
Khám phá thế giới đa năng của polyamide: tính chất, công dụng và hơn thế nữa
Khám phá tất cả về polyamide - một vật liệu nhựa vượt trội, từ những đặc tính độc đáo cho đến những ứng dụng đa dạng trong hướng dẫn hôm nay!
 
Nhựa PMMA dùng để làm gì?
Tìm hiểu thông tin về tính đa dụng của nhựa PMMA để trả lời đầy đủ nhất cho câu hỏi nhựa PMMA dùng để làm gì? tại bài viết này. Click ngay tại đây.
 
Nhựa PMMA là gì?
Nhựa PMMA là gì? Tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến nhựa PMMA - một loại nhựa tổng hợp có ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. 
 
EuP tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm thành lập công ty

Ngày 28/9 vừa qua, Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu (EuP) đã tổ chức thành công buổi lễ sinh nhật công ty, kỷ niệm 16 năm thành lập tập đoàn.

So sánh PLA và ABS
So sánh PLA và ABS. Hãy cùng khám phá sự khác biệt giữa hai vật liệu này để tìm ra vật liệu nào phù hợp với nhu cầu sản phẩm cuối cùng của bạn! 
arrow_upward