ABS vs HDPE khác nhau ở điểm nào?
Có nhiều loại nhựa khác nhau để lựa chọn trên thị trường hiện nay. Hai trong số các loại được sử dụng phổ biến nhất là ABS và HDPE. Sự khác biệt chính giữa hai vật liệu này là gì?
Polyester với polyetylen: Chính xác thì chúng khác nhau như thế nào?
Sự phát triển của ngành công nghiệp nhựa đã mang lại nhiều lợi ích cho nhiều ngành khác nhau, trong đó hai loại nhựa phổ biến nhất là polyester và polyetylen.
Nhựa ABS màu đen là gì? Đặc điểm và các ứng dụng phổ biến
Việc lựa chọn một vật liệu phù hợp là rất quan trọng đối với quá trình sản xuất sản phẩm. Một trong những loại vật liệu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là nhựa ABS màu đen. Bài viết này sẽ khám phá những đặc điểm này và lý do tại sao bạn nên cân nhắc đến việc sử dụng nhựa ABS màu đen cho các sản phẩm của mình.
Nhựa sinh học PHA là gì? Ưu điểm và nhược điểm của nhựa sinh học PHA
Nhựa sinh học PHA là một trong những giải pháp thay thế hứa hẹn nhất cho nhựa truyền thống từ dầu mỏ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu nhựa sinh học PHA là gì, nó hoạt động như thế nào và những ưu nhược điểm của nó.
EuroPlas sản xuất chất độn nhựa CaCO3 như thế nào?
Trong bài viết này, hãy tìm hiểu cách EuroPlas sản xuất hạt độn CaCO3 chất lượng cao cho ngành nhựa!
 
Ưu và nhược điểm của nhựa sinh học từ cây gai dầu
Nhựa sinh học từ cây gai dầu đang được chú ý như một giải pháp thay thế đầy hứa hẹn cho nhựa truyền thống nhờ nhiều lợi ích của nó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn những ưu và nhược điểm của nhựa sinh học từ cây gai dầu.
85 công ty cung cấp phụ gia nhựa ở Việt Nam
Bài viết này sẽ cung cấp danh sách 85 công ty cung cấp phụ gia nhựa ở Việt Nam
arrow_upward