EuroPlas black masterbatch và quy trình sản xuất chuẩn hóa
Black masterbatch là sản phẩm quen thuộc trong sản xuất công nghiệp cũng như đời sống hàng ngày của chúng ta với rất nhiều ứng dụng từ cơ bản đến phức tạp. Nhưng bạn đã bao giờ thắc mắc black masterbatch được sản xuất như thế nào chưa? Hãy tiếp tục đọc đến cuối bài viết này để biết quy trình sản xuất black masterbatch như thế nào!
So sánh hạt nhựa HDPE, MDPE, LDPE và LLDPE
Hạt nhựa được làm từ nhựa gốc PE là nguyên liệu phổ biến trong ngành nhựa. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng hạt nhựa ngày càng tăng cao, các nhà sản xuất đã bỏ nhiều công sức nghiên cứu và cho ra đời những loại vật liệu cao cấp hơn. LLDPE, LDPE, MDPE và HDPE là các nhóm con của họ hạt nhựa PE. Bài viết này sẽ tổng hợp và phân loại một số thông tin, kiến thức cơ bản về bốn loại hạt nhựa này.
Black masterbatch: những sự thật có thể khiến bạn ngạc nhiên
Black masterbatch là một trong những hạt nhựa màu cơ bản nhất mà EuP đã tự hào tung ra thị trường. Trong cuộc sống hàng ngày, đồ vật màu đen được sử dụng rộng rãi vì màu đen dễ kết hợp với các màu khác. Hơn nữa, các tính năng màu đen dường như trông sạch sẽ hơn các tính năng khác. Để tạo màu đen cho sản phẩm nhựa theo yêu cầu của khách hàng, nhà sản xuất sử dụng black masterbatch. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất và ứng dụng của sản phẩm này trong đời sống và các ngành công nghiệp nhé!
arrow_upward