Các loại nhựa ép phun phổ biến bạn cần biết
Nhiều loại nhựa phổ biến để ép phun được sử dụng để sản xuất các sản phẩm khác nhau. Nhưng chúng là gì và cái nào là tốt nhất cho nhu cầu của bạn? Cùng tìm hiều ngay dưới đây!
 
Quy trình toàn diện sản xuất bao xi măng
Bao xi măng là sản phẩm quen thuộc và phổ biến trong xây dựng. Cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất bao xi măng trong bài viết sau đây!
 
Túi cán màng được làm từ gì?
Túi cán màng được làm từ gì? Liệu túi cán màng có dễ dàng tái chế và thân thiện với môi trường không? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau!
 
30+ công ty sản xuất color masterbatch bạn nên biết
Hạt nhựa màu là một trong những chất tạo màu được sử dụng trong ngành sản xuất nhựa. Hạt nhựa màu là sự kết hợp của nhựa nguyên sinh, bột màu và các chất phụ gia khác thường xuất hiện ở dạng viên hoặc hạt.
 
30+ công ty cung cấp chất tạo màu nhựa
Tìm kiếm một nhà cung cấp chất tạo màu nhựa uy tín luôn là một thách thức lớn với bất cứ ai. Theo dõi bài viết này để lắng nghe những tư vấn hữu ích nhất!
 
Nhựa sinh học được làm từ gì? Các cách làm ra nhựa sinh học
Nhựa sinh học được làm từ gì- Bài viết này sẽ giải thích định nghĩa của chúng và những sự thật thú vị, chẳng hạn như liệu chúng có phù hợp với môi trường hay không và có bao nhiêu loại nhựa sinh học.
Đặc tính của nhựa kỹ thuật – Tất cả thông tin bạn cần biết
Nhựa kỹ thuật là vật liệu nhựa có tính chất cơ học, hóa học, quang học và nhiệt tốt hơn so với nhựa tiêu chuẩn. Ngoài ra, chúng còn có tính ổn định về kích thước, khả năng bắt lửa thấp và giảm co ngót.
 
arrow_upward