4 tips chọn nhà cung cấp hạt nhựa màu uy tín
So với các cách pha màu cho nhựa khác, hạt nhựa màu là phương pháp có nhiều ưu điểm và được ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất các sản phẩm nhựa. Ngoài công dụng chính dùng để tô điểm thêm màu sắc bắt mắt, hạt nhựa màu còn giúp nâng cao một số đặc tính của thành phẩm. Do nhu cầu về hạt nhựa màu ngày một tăng, hiện nay trên thị trường xuất hiện vô số các nhà sản xuất cung cấp loại vật liệu này. Nếu bạn đang choáng ngợp và phân vân không biết đâu là lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, hãy tham khảo 5 tips chọn nhà cung cấp hạt nhựa màu uy tín của EuroPlas.
Làm thế nào để in trên nhựa? 7 phương pháp in nhựa phổ biến
Làm thế nào để in trên nhựa? Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu sâu về 7 phương pháp in nhựa phổ biến mà bạn nên biết.
 
Quy trình sản xuất bao bì dệt PP
Bao dệt bằng Polypropylene (PP) được sử dụng rộng rãi để đóng gói nhiều loại sản phẩm, từ thực phẩm đến hàng công nghiệp. Những chiếc bao này được thực hiện thông qua một loạt các bước, bắt đầu từ việc chuẩn bị nguyên liệu thô và kết thúc bằng việc in ấn và đóng gói. Quá trình này hiệu quả và tiết kiệm chi phí, làm cho bao dệt PP trở thành lựa chọn phổ biến để đóng gói. Trong blog này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về bao bì dệt PP cũng như từng bước liên quan đến quy trình sản xuất bao bì dệt PP.
 
Nhựa sinh học có phân hủy sinh học và tốt cho môi trường không?
Rác thải nhựa là một tình trạng đang được cảnh báo trên toàn cầu với hàng triệu tấn rác thải nhựa thải ra các bãi rác và đại dương mỗi năm. Phải mất nhiều thế kỷ để phân hủy được nhựa và có rất nhiều hóa chất giải phóng trong quá trình phân hủy gây hại cho môi trường. Nhựa sinh học được biết đến là giải pháp tốt ưu cho vấn đề này, nhưng liệu nhựa sinh học có thể phân hủy sinh học được không và chúng có tốt hơn cho môi trường không? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về tác động môi trường của nhựa sinh học trong bài viết sau.
7 loại polypropylene khác nhau và ứng dụng của chúng

Khám phá 7 loại polypropylene và ứng dụng của chúng trong hướng dẫn toàn diện này.

Nhà sản xuất compound nhựa PP - Top 10 công ty uy tín
Nhà sản xuất compound nhựa PP - top 10 công ty tầm cỡ thế giới: cùng tìm hiểu tính năng sản phẩm và năng lực của từng nhà sản xuất trong bài viết này.
 
Mất bao lâu để nhựa phân hủy?
Nhựa là vật liệu được sử dụng rộng rãi nhờ vào độ bền và tính linh hoạt của nó, nhưng nó cũng tạo ra những mối đe dọa đáng kể cho môi trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu quá trình phân hủy nhựa, các yếu tố ảnh hưởng đến sự phân hủy của nó và tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Nhựa mất bao lâu để phân hủy?”
 
arrow_upward