Ý nghĩa của tốc độ dòng chảy - chỉ số nóng chảy trong chế biến nhựa
MFI là một chỉ số quan trọng được sử dụng để đánh giá chất lượng nhựa, chọn quy trình xử lý thích hợp và xác định ứng dụng thích hợp trong chế biến nhựa.
 
Chất độn vô cơ và hữu cơ: Sự khác biệt là gì?
Chất độn vô cơ và hữu cơ đều là những vật liệu được sử dụng phổ biến trong nhiều ứng dụng khác nhau, nhưng chúng có những đặc tính và chức năng riêng biệt.
 
Lợi ích của việc sử dụng nhựa đen trong làm vườn
Sử dụng nhựa đen trong làm vườn là phương pháp phổ biến để tiết kiệm thời gian tưới nước và làm cỏ. Và điều gì đặc biệt hơn ở nó? Hãy cùng tìm hiểu!
Những phụ gia thường dùng cho PP-GF compound
Nhựa PP-GF Compound không chỉ kết hợp tốt với sợi thủy tinh mà còn liên  kết nhiều phụ gia nhựa nổi trội khác. Tham khảo ngay cùng EuroPlas
Top vật liệu nhựa chịu lực và chống mài mòn
Vật liệu nhựa có khả năng chịu lực được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Cùng EuroPlas tham khảo Top vật liệu nhựa chịu lực và chống mài mòn. 
Lợi ích của PPA trong ứng dụng công nghiệp

Trong các ứng dụng công nghiệp, hiệu suất, năng suất và chất lượng sản phẩm là rất quan trọng. Đó chính là lúc PPA được sử dụng. PPA, còn được gọi là polymer processing aids, mang đến nhiều lợi ích giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và tạo ra các sản phẩm cuối cùng vượt trội. Hãy khám phá những lợi ích khiến PPA trở thành một yếu tố quan trọng trong các ứng dụng công nghiệp.

 
Tổng quan về hợp chất nhựa PP chống cháy

Hợp chất nhựa PP chống cháy là một dạng hợp chất nhựa PP chuyên dụng đã được sửa đổi để tăng cường đặc tính chống cháy. Hợp chất nhựa PP chống cháy được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp để phòng chống cháy nổ, chẳng hạn như lĩnh vực ô tô, điện và xây dựng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các khía cạnh chính của hợp chất nhựa PP chống cháy, tập trung vào khả năng chống cháy và ổn định nhiệt của nó.

 
arrow_upward