Titanium dioxide là gì? Vì sao titanium dioxide được sử dụng trong ứng dụng nhựa?
Titan dioxide là gì? Tại sao titan dioxide được sử dụng trong nhựa? Hãy khám phá câu trả lời trong bài viết dưới đây!
 
6 compound nhựa kỹ thuật PP cho ngành công nghiệp ô tô
Compound nhựa kỹ thuật PP là loại vật liệu được ưu chuộng trong ngành công nghiệp ô tô do nó giúp nhà sản xuất tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời nâng cao các tính chất cho thành phẩm. Do yêu cầu cụ thể của từng chi tiết kĩ thuật của ô tô, các nhà sản xuất nhựa đã nghiên cứu và cho ra đời 6 loại compound nhựa kỹ thuật PP khác nhau? Vậy chúng là gì? Có những ưu điểm và ứng dụng như thế nào? Hãy cùng EuroPlas tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
 
Top 50 công ty sản xuất nhựa Polyolefin
Nhựa Polyolefin là một vật liệu đa dụng được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm ô tô, đóng gói và xây dựng. Khi nhu cầu về nhựa Polyolefin tăng, nhu cầu về các nhà sản xuất đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí đã trở nên quan trọng hơn. Trong bài đăng blog này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về 70 nhà sản xuất nhựa Polyolefin hàng đầu mà bạn nên biết.
 
Polyvinyl clorua và vinyl - Các loại vinyl khác nhau
Polyvinyl clorua và nhựa vinyl: thảo luận về sự khác biệt giữa các thuật ngữ này và các loại nhựa vinyl trong bài viết này.
 
Polyvinyl chloride vs polycarbonate: vật liệu nào tốt hơn?
Hai loại nhựa được sử dụng phổ biến trong công nghiệp là polyvinyl clorua (PVC) và polycarbonate (PC). Bài viết sẽ so sánh sự khác biệt giữa polyvinyl clorua vs polycarbonate để giúp các nhà sản xuất chọn được loại nhựa thích hợp cho sản phẩm của mình.
Loại nhựa nào được sử dụng trong máy in 3D?
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá loại nhựa phổ biến nhất được sử dụng trong máy in 3D và các đặc tính và ứng dụng tương ứng của chúng.
Liệu có tồn tại vật liệu giống nhựa nhưng có thể phân hủy?
Tầm quan trọng của nhựa đối với nhân loại là điều không cần bàn cãi. Do trọng lượng nhẹ, dễ gia công, chi phí thấp cùng những tính năng vượt trội, nhựa được ứng dụng để sản xuất rất nhiều đồ vật phục vụ đời sống con người. Tuy nhiên, nhựa cũng là con dao 2 lưỡi, và chắc hẳn bạn đã nghe ra rả những thông tin tiêu cực về nhựa trên khắp các phương tiện truyền thông. Mọi người bắt đầu có xu hướng né tránh nhựa và tìm những giải pháp thay thế thân thiện với môi trường hơn. Một trong số đó chính là nhựa sinh học - cái tên bùng nổ trong những năm gần đây.
 
arrow_upward