Sự khác biệt giữa PA11 và PA12 là gì?
PA11 và PA12 là hai loại nhựa polyamide, được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, chúng có những điểm khác biệt rõ rệt để phân biệt giũa chúng.
TOP 7 Mô hình tái chế nhựa thành công trên thế giới
Mô hình tái chế nhựa không chỉ là một phương pháp giảm thiểu rác thải, mà còn là sứ mệnh bảo vệ môi trường và tạo ra nguồn tài nguyên bền vững. 
Cách làm đồ tái chế từ chai nhựa
Nếu bạn đang quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, thì không thể bỏ qua bài viết về các cách làm đồ tái chế từ chai nhựa. Click ngay tại đây.
So sánh nhựa ABS và PE | Loại nào tốt hơn cho gia công?
Khi so sánh nhựa ABS và PE, cả hai đều là những loại nhựa được ứng dụng trong cuộc sống. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng có thể lựa chọn loại nhựa phù hợp.
Phụ Gia Nhựa PVC - Thông Tin Hữu Ích Cần Biết
Phụ gia nhựa PVC thường được thêm vào để nâng cao tính chất của vật liệu. Vì vậy, nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Hãy cùng tìm hiểu thêm ngay sau đây!
Hướng dẫn cơ bản về nhựa chuyên dụng
Nhựa hiệu suất cao là một loại polyme có đặc tính và hiệu suất vượt trội so với nhựa thông thường. Hãy cùng tìm hiểu về nó nhé!
Những gì bạn cần biết về Nylon pha thủy tinh
Nylon pha thuỷ tinh là một vật liệu nhựa chắc chắn, bền và linh hoạt được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm ô tô, công nghiệp và điện.
arrow_upward