Sự khác biệt giữa hạt nhựa tái sinh và hạt nhựa nguyên sinh
Nhựa tái sinh và nguyên sinh là hai vật liệu nhựa khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, ít ai có thể phân biệt được chúng. Tham khảo ngay để biết chi tiết về sự khác nhau giữa nhựa nguyên sinh và hạt nhựa tái sinh nhé!
Tạo hình bằng áp suất là gì? Cách thức hoạt động
Tạo hình áp lực là một trong những kỹ thuật sản xuất nhựa hiệu quả nhất vì nó không chỉ có giá cả phải chăng mà còn có thể đảm bảo độ sắc nét và độ giòn cao cho các chi tiết bề mặt. Cùng tìm hiểu kỹ thuật này là gì và các nhà sản xuất có thể hưởng lợi như thế nào khi sử dụng nó.
Những Loại Nhựa Trong Tốt Nhất Dùng Cho Định Hình Chân Không
Định hình chân không là quá trình sử dụng nhiệt và áp suất chân không để định hình thiết kế cho các tấm nhựa. Tùy thuộc vào loại nhựa trong khác nhau, chất lượng của sản phẩm và độ trong suốt, thậm chí là tuổi thọ của chúng có thể được thay đổi đáng kể. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các loại nhựa trong tốt nhất được sử dụng trong định hình chân không. 
10 ứng dụng của Nylon mà bạn nên biết
Nylon là vật liệu phổ biến nhất trong cuộc sống hiện nay. Chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như: Thời trang, công nghiệp, thể thao, sản xuất ô tô,...Tham khảo bài viết để cập nhật 10 ứng dụng phổ biến nhất của nylon trong đời sống nhé!
Nhựa sinh học protein là gì?
Bài viết này khám phá định nghĩa về nhựa sinh học protein, cũng như quá trình sản xuất và tương lai bền vững của nhựa sinh học protein.
6 ứng dụng của công nghệ định hình áp suất bạn nên biết
Công nghệ định hình áp suất là một kỹ thuật sản xuất linh hoạt và hiệu quả, đã cách mạng hóa nhiều ngành công nghiệp. Bằng cách sử dụng áp suất không khí được kiểm soát để định hình các vật liệu nhựa, quy trình này đạt được các thiết kế phức tạp và hoàn thiện chất lượng cao mà các phương pháp khác khó thực hiện. Dưới đây là sáu ứng dụng chính của công nghệ định hình áp suất mà bạn nên biết.
 
9 vật liệu tự nhiên được sử dụng cho nhựa sinh học

Sử dụng nhựa sinh học làm từ nguyên liệu tự nhiên đảm bảo sự phát triển bền vững. Hãy cùng khám phá các vật liệu này trong bài viết của chúng tôi!

arrow_upward