Các lỗi thường gặp trong quá trình ép phun nhựa
Ép phun là một trong những phương pháp gia công phổ biến nhất trong ngành nhựa. Tuy được ứng dụng rộng rãi, nhưng các nhà sản xuất vẫn rất dễ gặp phải lỗi sản phẩm khi ép phun.
 
Bột màu công nghiệp là gì? Cách tạo màu trong ngành nhựa
Để tạo ra những màu sắc bắt mắt cho các sản phẩm công nghiệp, không thể không kể đến bột màu công nghiệp. Vậy bột màu công nghiệp là gì?
K-Fair 2022: Nhựa trong tương lai sẽ là một giải pháp, thay vì là một mối đe dọa
Hãy cùng điểm qua những nội dung nổi bật của hội chợ và các hoạt động của EuP tại đây nhé!
Túi ni lông là gì? Ảnh hưởng của nó đến môi trường và giải pháp
“Liệu con người có đang bị quá ám ảnh về tác động tiêu cực của túi ni lông không?”, đây vẫn luôn là điều gây tranh cãi khi thảo luận. Mọi người đều biết rằng túi ni lông rất khó phân hủy và có những tác động không tốt đến môi trường.
Chất độn CaCO3 là gì? Lợi ích của chất độn CaCO3 trong sản xuất nhựa
Hàng ngàn năm trước, CaCO3 đã được con người đưa vào ứng dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất. Đối với ngành nhựa, chất độn CaCO3 là giải pháp tuyệt vời giúp các nhà sản xuất tối ưu chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh và cải thiện chất lượng sản phẩm.
Sản xuất vải không dệt sử dụng PP filler masterbatch
Trong những thập kỷ gần đây, filler masterbatch là một trong những giải pháp hàng đầu trong ngành công nghiệp nhựa giúp giảm chi phí, tăng năng suất và nâng cao các đặc tính cơ học của sản phẩm. 
Hạt nhựa là gì? Các loại hạt nhựa và ứng dụng
Nhựa là một nguyên liệu rất phổ biến trong sản xuất và đời sống hàng ngày của con người. Nhưng liệu bạn đã bao giờ nghe đến khái niêm hạt nhựa? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về hạt nhựa, giải thích hạt nhựa là gì và một số loại hạt nhựa phổ biến trên thị trường hiện nay.
arrow_upward