Tổng quan về compound nhựa kỹ thuật
Nếu là một nhà sản xuất thành phẩm nhựa, hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên compound nhựa kỹ thuật. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu khái niệm, tính chất, ứng dụng và một số loại compound nhựa kỹ thuật phổ biến.
 
Ống hút có thể phân hủy được làm bằng gì? Quy trình sản xuất ống hút nhựa
Khám phá xem ống hút có thể phân hủy được làm từ gì và tìm hiểu về quy trình sản xuất ống hút nhựa trong blog thông tin này.
 
Ưu nhược điểm của nhựa HIPS - HIPS compound tốt nhất
Khám phá những lợi ích và hạn chế của việc sử dụng nhựa HIPS và khám phá các HIPS compound tốt nhất hiện có trên thị trường.
 
Top 3 phụ gia cho nhựa tái chế bạn nên biết
Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những ưu và nhược điểm của việc tái chế nhựa và đi sâu vào 3 loại phụ gia cho nhựa tái chế mà bạn nên biết.
 
Sản phẩm làm từ chai nhựa tái chế - 6 ví dụ tiêu biểu
Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá sáu ví dụ về sản phẩm làm từ chai nhựa tái chế, bao gồm quần áo, giày dép, đồ nội thất, đồ chăm sóc cá nhân, đồ gia dụng và thậm chí cả vật liệu xây dựng.
Tìm hiểu bao bì thực phẩm nhựa EVOH
Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao bao bì thực phẩm nhựa EVOH lại được ưu ái khi sử dụng trong lĩnh vực bao bì thực phẩm.
 
Tại sao vòng đời của nhựa ngắn? Cách tăng thời gian sử dụng của nhựa
Sản phẩm nhựa hoặc kết cấu từ nhựa được sử dụng khắp mọi nơi. Tuy nhiên, độ bền của mỗi sản phẩm là khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và chất lượng của sản phẩm. Bài viết này sẽ phân tích nguyên nhân chủ yếu tác động đến vòng đời sản phẩm nhựa cũng như tiết lộ phương pháp kéo dài thời gian sử dụng.
 
arrow_upward