Nhựa PPE là gì? Thuộc tính và Ứng dụng
Khi nói đến vật liệu nhựa đa năng và được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau không thể không nhắc đến nhựa PPE. Nhờ khả năng chịu được ăn mòn và chống chịu hóa chất, nhựa PPE đã trở thành “vị cứu tinh” cho các thiết bị công nghiệp, từ hệ thống van bơm, linh kiện điện tử, phụ tùng ô tô cho đến thiết bị y tế. Cùng với sự tiến bộ không ngừng, nhựa PPE đã và đang trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất. Hãy cùng EuroPlas tìm hiểu thông tin chi tiết về loại vật liệu nhựa này thông qua bài viết dưới đây!
Sợi Carbon có dẫn điện không?
Bạn quan tâm đến tính chất điện của sợi carbon? Cùng tìm hiểu chi tiết về việc sợi carbon có dẫn điện hay không và khám phá các ứng dụng của nó trong các ngành công nghiệp khác nhau.
Nhựa PP đen - Tính chất & ứng dụng phổ biến
Với những đặc tính độc đáo và có nhiều ứng dụng khác nhau, nhựa PP đen đã trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều nhà sản xuất và người tiêu dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đặc tính của nhựa PP đen cũng như những ứng dụng thường thấy của nó.
Nylon 6/10: Tất cả những điều bạn cần biết
Trong cuộc sống, bạn đã nghe hoặc đã dùng các sản phẩm làm từ nylon, tiêu biểu nhất là túi nylon. Thực chất, nylon là một loại polymer tổng hợp được tạo ra bằng cách nung chảy thành sợi, màng, hoặc các hình dạng khác nhau, và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Và nylon không chỉ có một hình thái duy nhất, thậm chí có rất nhiều polymer nylon khác nhau như nylon 6, nylon 6 6, nylon 4 6, nylon 6 9, nylon 6 10, nylon 6 12, nylon 11 và nylon 12. Bài viết này sẽ tập trung giải thích về nylon 6 10, tính chất của nó và ứng dụng của nylon 6 10 vào đời sống.
Những điều cần biết về nhựa TPE: Định nghĩa, đặc tính và ứng dụng
Bạn đang tìm kiếm thông tin về TPE, một vật liệu giống như cao su  cho dự án của bạn? Bài viết của chúng tôi chính xác là những gì bạn cần. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây!
Nhựa PP pha thủy tinh: Định nghĩa, các kiểu dáng và công dụng
Nhựa PP pha thủy tinh là một trong những vật liệu được ưa dùng trong ngành công nghiệp. Vậy loại vật liệu này cụ thể là gì?
Ép nhựa nhiệt dẻo: Ứng dụng, ưu nhược điểm và chất liệu phù hợp
Quy trình ép phun nhựa nhiệt dẻo cung cấp một cách tiếp cận linh hoạt và hiệu quả cho phép sản xuất các sản phẩm nhựa đa dạng với chi phí và thời gian thực hiện tối thiểu. Hãy cùng EuroPlas tìm hiểu ngay nhé!
arrow_upward