K-FAIR 2019 – Cơ hội vàng để doanh nghiệp masterbatch Việt Nam phát triển

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Masterbatch nói riêng và nhựa nói chung là một trong những ngành công nghiệp đang phát triển tại Việt Nam và được dự đoán là còn nhiều tiềm năng để khai thác. Tuy chúng ta có nhiều lợi thế về nguồn nguyên liệu nhưng các doanh nghiệp masterbatch Việt Nam lại chưa có nhiều cơ hội để mang sản phẩm của mình ra thế giới. Tham gia các hội chợ quốc tế sẽ là một cơ hội tốt để chúng ta giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao của mình.

kfair masterbatch

Vì sao K-FAIR 2019 lại là cơ hội cho các doanh nghiệp masterbatch?

K-FAIR được mọi người biết đến và công nhận là Hội chợ – Triển lãm chuyên ngành Nhựa và Chất Dẻo lớn nhất thế giới. Được tổ chức lần đầu tiên năm 1952, đây được xem là một trong những hoạt động quan trọng
nhất của ngành nhựa và masterbatch, không chỉ riêng với các doanh nghiệp Việt Nam. Vì quy mô lớn, tập hợp rất nhiều đơn vị tham gia đến từ khắp nơi trên thế giới đến chia sẻ sản phẩm, doanh nghiệp và công nghệ mới nên hội chợ này không tổ chức hàng năm mà được tổ chức 03 năm một lần.

K-FAIR – Hội chợ số 1 mà các doanh nghiệp masterbatch Việt Nam nên tham dự

Lần gần đây nhất mà K-FAIR được tổ chức là vào năm 2016. Năm nay, theo thông lệ 3 năm định kỳ, K-FAIR 2019 được tổ chức tại Dusseldorf, CHLB Đức trong sự mong đợi của cả ngành công nghiệp nhựa, masterbatch và chất dẻo trên toàn thế giới. Triển lãm sẽ được chính thức bắt đầu vào ngày 16/10/2019 và diễn ra trong khoảng 10:00 AM – 8:30 PM hằng ngày cho đến hết ngày 23/10/2019 với hàng trăm gian hàng trưng bày, triển lãm, hội thảo.

Triển làm ngành nhựa và cao su lớn nhất thế giới dự kiến thu hút hơn 3200 nhầ sản xuất… trong đó có những nhà sản xuất materbatch cung cấp các sản phẩm, máy móc, công nghệ hàng đầu thế giới cùng với khoảng 232 nghìn người tham dự bao gồm khách tham quan, nhân sự và nhân viên hỗ trợ của tổ chức.

kfair masterbatch

Những nội dung nào liên quan đến masterbatch hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm?

Hội chợ K-FAIR 2019 được tổ chức thành nhiều khu vực với các chủ đề khác nhau, phân chia dựa theo nhu cầu và mục đích sử dụng các sản phẩm. Cùng điểm qua một số chủ đề cực kỳ hấp dẫn và thú vị tại K-FAIR lần này nhé:

  • Nguyên vật liệu, phụ liệu sử dụng trong sản xuất nhựa, masterbatch và chất dẻo
  • Máy móc, thiết bị sử dụng trong ngành công nghiệp nhựa và cao su
  • Các sản phẩm ứng dụng trong ngành bao bì, đóng gói và phân phối
  • Các sản phẩm ứng dụng trong ngành ô tô, hàng không và hàng không vũ trụ
  • Các sản phẩm ứng dụng trong ngành kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh
  • Các sản phẩm ứng dụng trong ngành xây dựng, kiến trúc, thiết kế nội thất

Công ty sản xuất filler masterbatch số 1 Việt Nam – EuP vinh dự tham gia K-FAIR 2019

Công ty sản xuất filler masterbatch top 5 thế giới EuP luôn đánh giá cao và xem việc được tham dự các hội chợ về ngành lớn trên thế giới là một cơ hội để chúng tôi học hỏi thêm kỹ thuật, công nghệ sản xuất mới, cập nhật nhu cầu và xu hướng về các sản phẩm mới từ nhiều “đồng nghiệp” trên khắp thế giới. Ngoài ra, với chúng tôi, các hội chợ quốc tế lớn nhất K-FAIR cũng là một trong những con đường mà chúng tôi lựa chọn để tiếp cận với các khách hàng tiềm năng ở khắp nơi trên thế giới.

Đó cũng là lý do mà từ khi thành lập công ty đến nay, EuP đã không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tham dự K-FAIR nào. Chúng tôi tham dự đầy đủ các kỳ K-FAIR trở lại đây (bao gồm K-FAIR 2013 và 2016). Năm nay, tiếp nối sự thành công từ những lần tham gia trước, công ty sản xuất filler masterbatch Nhựa Châu Âu rất hân hạnh được tham dự hội chợ – triển lãm K-FAIR tại gian hàng Hall 7.2/D19. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự quan tâm cũng như có cơ hội đón tiếp bạn bè gần xa cũng như các vị khách quý từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm gian hàng và trải nghiệm, nghe tư vấn về sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu EuroPlas.

YOU MAY ALSO LIKE

GET A QUOTE & FREE SAMPLE

Thank you for filling out our form. We will contact you shortly!
Register Now