(Taical) Chất độn nhựa Filler Masterbatch

Filler-masterbatch-taical

(Taical) Chất độn nhựa Filler Masterbatch

Hạt Taical còn được gọi là Chất độn nhựa Filler Masterbatch là thành phần đuợc sử dụng thường xuyên trong sản xuất các sản phẩm nhựa.

 Filler masterbatch (taical) là giải pháp giúp các doanh nghiệp ngành nhựa tiết kiệm chi phí sản xuất nhựa thành phẩm. Chất độn nhựa taical của Nhựa Châu Âu là các nguyên liệu phụ gia dạng hạt, được sản xuất từ CaCO3  trên nền nhựa nguyên sinh để ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm bằng nhựa.

Chất độn nhựa taical tại Europlas giúp cải thiện cơ lý tính của sản phẩm cuối cùng. Cụ thể, nhựa thành phẩm với sự có mặt của filler masterbatch sẽ giảm được giá thành sản xuất, tăng độ cứng, cải thiện tính chất bề mặt vật liệu, giảm co ngót,… Bên cạnh đó, chất độn nhựa còn góp phần tăng độ bền cơ lý, hóa, nhiệt, điện và khả năng chậm cháy của thành phẩm.

Chất độn nhựa taical tại Europlas giúp cải thiện cơ lý tính của sản phẩm cuối cùng. Cụ thể, nhựa thành phẩm với sự có mặt của filler masterbatch sẽ giảm được giá thành sản xuất, tăng độ cứng, cải thiện tính chất bề mặt vật liệu, giảm co ngót,… Bên cạnh đó, chất độn nhựa còn góp phần tăng độ bền cơ lý, hóa, nhiệt, điện và khả năng chậm cháy của thành phẩm.

Ứng dụng của chất độn nhựa Filler Masterbatch (Hạt Taical) trong sản xuất các sản phẩm nhựa

Nhựa PVC và các phụ kiện nhựa

Sử dụng sản phẩm filler masterbatch ( Hạt taical) trong sản xuất nhựa PVC sẽ tạo độ cứng cao hơn, cải thiện quá trình sản xuất, rút ngắn thời gian và đặc biệt là giảm chi phí, từ đó giúp tăng lợi nhuận kinh doanh.

Màng nhựa thoát hơi, màng chịu nhiệt,…

Hạt taical được ứng dụng rộng rãi trong sản suất màng nhựa, bao gồm hỗ trợ hoàn thành từ bản mỏng đến tấm dày, giúp tăng cường các tính chất hóa học cũng như góp phần cải thiện năng suất trong sản xuất.

PE,PP

CaCO3 filler masterbatch thường được sử dụng trong sản xuất nhựa PE hoặc túi PP, có tác dụng chống ảnh hưởng của việc phân đoạn hoặc chống ảnh hưởng của việc kết sợi.

Ứng dụng khác

Ngoài ra, hạt taical còn được ứng dụng trong nhiều quy trình sản xuất như: sản xuất màng film, dây cáp, cùng các loại sản phẩm nhựa đúc, khung, cửa nhựa,…

Phân loại các sản phẩm hạt taical thương hiệu Europlas

Nhựa Châu Âu sản xuất và cung cấp đa dạng các sản phẩm chất độn taical như: chất độn taical PE, PP, HIPS, hạt taical trong,…

BiOmates

Sản phẩm BiOmates là chất độn nhựa BiO Filler – một sản phẩm mới của EuP. Sản phẩm được cấu tạo bởi phần lớn là CaCO3 và nhựa nền BiO. Lợi thế của BiOmates là khả năng tự phân huỷ. Nếu được xử lý bằng phương pháp xử lý rác chuyên dụng thì các thành phẩm nhựa có thành phần BiO Filler có thể phân hủy trong vài tháng, còn nếu trong môi trường tự nhiên thì sẽ phân hủy trong vài năm. Sản phẩm được sản xuất bởi EuP đạt các chứng chỉ OK compost MSDS; FDA; Food contact.

Talc Filler

Talc Taical được sản xuất từ bột talc chất lượng cao với nhựa nền, phụ gia và chất liên kết với độ phân tán tốt, chất lượng độn tốt và năng suất gia công vượt trội. Sử dụng chất độn nhựa Talc giúp cải thiện tính chất của thành phẩm, cụ thể, thành phẩm nhựa sẽ cho độ bóng và màu sắc tốt, tăng khả năng chịu nhiệt, phân tán và tính năng biến đổi tốt, đồng thời có tính ổn định cao và dễ sử dụng. Đây cũng là một trong những sản phẩm mới của EuP, được phát triển bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nhựa.

PE Filler

PE Filler góp phần tăng độ cứng, cải thiện tính năng bề mặt của sản phẩm như tăng độ bền lý tính, hóa hay nhiệt, và hơn hết là góp phần giảm giá thành sản xuất của sản phẩm. Thông thường, chất độn nhựa PE được sản xuất đặc biệt để sử dụng trong các sản phẩm ép phun, thay thế một phần nhựa nguyên sinh HDPE/ LDPE/ LLDPE không phải PP.

PP Filler

Chất độn hạt nhựa PP được thêm vào nhựa polyolefin trong quá trình đúc, thổi film, ép phun, ép thổi, ép đùn để thay thế một phần nguyên liệu nhựa trong sản phẩm, giúp năng suất máy đùn cao hơn, giảm thời gian làm nguội khuôn, tăng độ cứng và giảm sự co ngót.

HIPS Filler

Dòng sản phẩm HIPS Taical có độ phân tán tốt, không bị kết tụ và mang lại cho thành phẩm độ trắng cao hơn, trong suốt, bóng hơn, mịn hơn, thích hợp trong lĩnh vực tạo hình chân không, vỏ ngoài, bao bì và các loại tạo hình khác. Sau khi tạo hình và gia nhiệt, bề mặt sản phẩm nhựa có thành phần HIPS Taical sẽ giữ được độ bóng cao.

Filler muối

Filler muối được tạo thành từ Na2SO4 (hoặc BaSO4), nhựa nền PP, PE và phụ gia. Đây là loại taical góp phần làm tăng độ bền vật lý, tạo độ bóng tốt, nâng cao độ trong suốt, độ cứng có tính truyền quang, phản quang, dùng tốt cho các sản phẩm màu.

Chi tiết, thông số kỹ thuật các mã sản phẩm chất độn nhựa Europlas vui lòng xem tại đây.

CÁC SẢN PHẨM HẠT TAICAL ​

GET A QUOTE & FREE SAMPLE

Thank you for filling out our form. We will contact you shortly!
Register Now