Top 6 loại compound nhựa kỹ thuật PP phổ biến và ứng dụng nổi bật
Hợp chất nhựa kỹ thuật PP là một trong những loại vật liệu mới được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi hiệu quả vượt trội so với vật liệu nhựa truyền thống cũng như sự đa dạng trong chủng loại, ứng dụng. Trong bài viết này, hãy cùng EuroPlas tìm hiểu những loại hạt nhựa kỹ thuật PP phổ biến nhất và ứng dụng của chúng trong ngành nhựa nhé!
BiONext - bước tiến tất yếu của thời đại
Nhựa Châu Âu (EuP), công ty Việt Nam tiên phong phát triển nguyên liệu nhựa sinh học Bioplastic Compound cho ứng dụng trong sản xuất công nghiệp. Nhựa sinh học là chủ đề đã và đang được nói đến nhiều trong những năm trở lại đây với vai trò là một giải pháp hiệu quả nhằm giảm thiểu tình trạng rác thải nhựa nói riêng và giải quyết một số bất cập tác động đến môi trường từ nhựa như hiện nay.
 
Các loại chất chống cháy không chứa halogen phổ biến cho nhựa
Do đó thị trường ngày càng có xu hướng hướng tới các hợp chất chống cháy không không chứa halogen.
Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) lần thứ 6 liên tiếp vinh danh EuP
Dẫu có nhiều biến động, 2020 vẫn là một năm ghi dấu thành công của EuP khi lần thứ 6 liên tiếp được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500). Đây cũng là lần thứ hai EuP được xướng tên ở cả hai bảng xếp hạng: Khối doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (xếp hạng 336/500) và Khối doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (xếp hạng 236/500).
Hạt nhựa filler masterbatch là gì? Ứng dụng như thế nào?
Hạt nhựa filler masterbatch đang được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước ứng dụng vào sản xuất các sản phẩm nhựa. Vậy hạt nhựa filler masterbatch là gì và chúng được ứng dụng ra sao trong sản xuất? Cùng EuP tìm hiểu trong bài viết dưới đây!
arrow_upward