Color masterbatch

Giải pháp nâng cao tính thẩm mỹ của thành phẩm nhựa bằng cách tạo màu sắc chính xác

 

Color masterbatch (hạt nhựa màu hay còn gọi là hạt màu cô đặc) là nguyên liệu dùng để tạo màu cho các thành phẩm nhựa, qua đó đáp ứng các yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Quy trình sản xuất hạt nhựa màu bắt đầu từ việc trộn các bột màu cao cấp, nhựa nền và một số phụ gia đặc biệt, thông qua quá trình gia công tạo hạt để cho ra sản phẩm cuối cùng là các hạt color masterbatch. 

Ưu điểm lớn nhất của EuroPlas color masterbatch là độ phân tán tuyệt vời trên bề mặt thành phẩm, sắc thái màu ổn định cùng khả năng chịu nhiệt tốt. Bên cạnh đó, gia công hạt nhựa màu color masterbatch cũng tạo ra ít bụi hơn, không gây ô nhiễm không khí, đồng thời giảm tỷ lệ hao hụt so với bột màu pigment. Qua đó nâng cao hiệu quả gia công, tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất. 

Nhờ những ưu điểm vượt trội, hạt nhựa màu color masterbatch EuroPlas đã và đang được ứng dụng vào các hoạt động công nghiệp như thổi màng film, ép phun, đùn thổi, và các ứng dụng khác. Hiện EuroPlas đang cung cấp các loại hạt màu khác nhau như màu trắng, đen, đỏ, xám, tím, xanh dương, nâu, cam, và vàng. Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm color masterbatch chuyên biệt với các hiệu ứng đa dạng theo yêu cầu của thành phẩm.
Tham khảo thêm thông tin về hạt màu color masterbatch EuroPlas dưới đây.

Ưu điểm
  • Tạo màu chính xác theo yêu cầu thành phẩm
  • Độ phân tán tốt
  • Bền màu cao, chịu nhiệt tốt
  • Thân thiện với môi trường
  • Đa dạng các sắc độ màu tùy theo yêu cầu của khách hàng

Ứng dụng

Thổi màng film
Đúc thổi
Ép phun
Đúc thổi
Thổi màng film
Định hình nhiệt
Ép phun
Thổi màng film
Ép đùn
Ép phun
arrow_upward