PC compound chống cháy

PC-FR là dòng compound nhựa PC với phụ gia chống cháy halogen. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, EuP cung cấp các sản phẩm compound với những mức độ chống cháy theo tiêu chuẩn UL94: 5VA, 5VB, V0, V1, V2. 

 

Polycarbonate (PC) là vật liệu nhựa nhiệt dẻo được sử dụng rộng rãi trong sản xuất do các đặc tính độc đáo của nó như nhẹ, bền, chịu va đập và nhiệt độ cao. Nó cũng có độ rõ quang học tuyệt vời và là một chất cách điện tốt.

Hợp chất chống cháy PC là hỗn hợp nhựa polycarbonate được trộn với chất chống cháy halogen để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. EuroPlas cung cấp nhiều loại hợp chất PC-FR với các cấp độ chống cháy tiêu chuẩn UL94 khác nhau, bao gồm 5VA, 5VB, V0, V1 và V2. Hợp chất này phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu các tính năng an toàn nâng cao, chẳng hạn như bộ sạc di động, bàn phím, ổ cắm điện, linh kiện điện tử và tai nghe.

EuroPlas là công ty giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp các hợp chất nhựa kỹ thuật khác nhau với các đặc tính cơ và nhiệt tuyệt vời. Hợp chất PC-FR của chúng tôi đảm bảo an toàn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất, làm cho nó trở thành giải pháp lý tưởng cho các công ty sản xuất cần hợp chất nhựa kỹ thuật chất lượng cao, an toàn và đáng tin cậy. Tìm hiểu thêm về các tính năng của sản phẩm này dưới đây:

 

Ưu điểm
  • Mang đầy đủ tính năng của thành phẩm trong một nguyên liệu đầu vào duy nhất
  • Có thể trực tiếp gia công thành phẩm mà không cần phối trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác
  • Thiết kế chuyên biệt theo đặc thù thành phẩm
  • Hạn chế sự lây lan của ngọn lửa trên bề mặt nhựa, qua đó giảm thiểu tác hại của hỏa hoạn
Thông số kỹ thuậtDownloadcloud_download

Chứng chỉ
Quy cách
  • Bảo quản: Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát
  • Vận chuyển: Đường bộ hoặc đường biển theo thỏa thuận giữa hai bên

Ứng dụng

Củ sạc điện thoại
Ổ cắm điện
Linh kiện điện tử
Tai nghe điện thoại
Pallet đựng linh kiện điện tử
Bàn phím máy tính
arrow_upward