Phụ gia chống đọng sương

Phụ gia chống đọng sương là nguyên liệu quan trọng trong sản xuất màng film, giúp ngăn chặn sự ngưng tụ hơi ẩm, đọng nước trên màng, nâng cao hiệu quả sử dụng của thành phẩm.

 

Đọng sương là tình trạng khi hơi nước hoặc hơi ẩm ngưng tụ tạo ra các giọt nước trên bề mặt màng nhựa. Sương mù xuất hiện khi có sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài lớp phim. Do hiện tượng tán xạ, chúng hạn chế lượng ánh sáng có thể đi qua màng phủ nhà kính, làm giảm hiệu quả quang hợp. Sương mù cũng có thể làm cho màng bao bì thực phẩm kém trong suốt hơn.

Phụ gia chống đọng sương giúp giảm sức căng bề mặt nhựa, do đó ngăn chặn sự ngưng tụ nước. Chất hoạt động bề mặt trong phụ gia chống đọng sương di chuyển lên bề mặt và làm thay đổi tương tác giữa nước và bề mặt nhựa. Thao tác này sẽ ngăn các giọt nước hình thành, tăng độ trong suốt của màng nhựa và cho phép ánh sáng truyền đi hiệu quả hơn.

Nhờ những ưu điểm kể trên, phụ gia chống đọng sương là “vị cứu tinh” trong nông nghiệp. Nó làm cho màng phủ trong suốt hơn và tăng cường khả năng truyền ánh sáng. Kết quả là, nông dân có thể tăng tốc độ tăng trưởng của cây trồng và sản lượng của mỗi cây trồng. Ngoài ra, phụ gia chống đọng sương còn có nhiều ứng dụng đóng gói, đặc biệt là trong bao bì thực phẩm. Nó giúp cho màng bọc thực phẩm giữ được độ trong suốt để khách hàng dễ dàng nhìn thấy đồ bên trong.

Phụ gia nhựa EuroPlas là sản phẩm cao cấp với hàng nghìn khách hàng tại hơn 85 quốc gia. Với chất phụ gia chống sương mù, bạn có thể cải thiện chất lượng thành phẩm mà không ảnh hưởng đến tính chất cơ học và màu sắc. Dưới đây là một số tính năng quan trọng của sản phẩm này:

 

Ưu điểm
  • Ngăn chặn hiện tượng ngưng tụ nước trên bề mặt nhựa, đảm bảo độ trong suốt cho màng nhựa
  • Phù hợp với điều kiện sử dụng
  • Hàm lượng sử dụng phù hợp (đảm bảo tốc độ di hành)
  • Thời gian hoạt động dài
  • Kết hợp được với phụ gia khác (như phụ gia kháng UV, antiblock, slip)
  • Không ảnh hưởng đến cơ tính và màu sắc của sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Chứng chỉ
Quy cách
  • Bảo quản: Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát
  • Vận chuyển: Đường bộ hoặc đường biển theo thỏa thuận giữa hai bên
  • Tỷ lệ sử dụng khuyến nghị: 1-7%

Ứng dụng

Màng bọc thực phẩm
Màng phủ nông nghiệp
Bao bì thực phẩm
Màng nhà kính
arrow_upward