EuP bán hạt nhựa màu như thế nào? (2020)

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Với hơn 13 năm hoạt động sản xuất, hơn 1000 nhân viên và nhiều văn phòng kinh doanh trên khắp thế giới, Nhựa Châu Âu đã cung cấp dịch vụ cho nhiều công ty và nhiều ngành công nghiệp khác nhau. 

Đối với chúng tôi hạt nhựa màu cho ngành sản xuất chất dẻo như là một thứ toát lên chất lượng và đẳng cấp của một sản phẩm.

“Giải pháp chúng tôi cung cấp được thiết kế riêng để tạo màu cho chất dẻo được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp”, anh Tuyên quản đốc xưởng màu của EuP. 

“Màu được thêm vào hầu hết các loại nhựa – bao bì, ô tô, thiết bị gia dụng và thậm chí cả dây cáp và hệ thống dây điện – tại một số thời điểm trong quá trình sản xuất”. Anh Tuyên có 10 năm kinh nghiệm trong ngành và là chuyên gia về hạt nhựa màu, phụ trách sản xuất và kiểm soát chất lượng màu sắc của EuP.

hạt nhựa màu europlas
Hạt nhựa màu Europlas

Nhựa Châu Âu trở thành công ty hàng đầu trong ngành của mình ở Việt Nam bằng cách cung cấp dịch vụ toàn diện dựa trên kinh nghiệm phong phú, công nghệ cao và đội ngũ nhân lực có tinh thần làm việc, cống hiến cao.

Hơn hết chúng tôi cung cấp những thông tin cần thiết và đưa ra những giải pháp phù hợp với khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng 

Nhiệm vụ đầu tiên của EuP khi làm việc với khách hàng là phải hiểu về ứng dụng của sản phẩm, loại nhựa được sử dụng, phụ gia, thiết bị và màu sắc phải phù hợp chính xác như thế nào. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, hàng nghìn khách hàng trên toàn thế giới, EuP đã thử nghiệm và phát triển hàng nghìn mẫu màu.

Chúng có nhiều loại từ màu đen đến màu kim loại tinh xảo. Công ty lưu trữ nhiều công thức này trong cơ sở dữ liệu khổng lồ của mình để tham khảo trong tương lai.

Thấu hiểu khách hàng

Khách hàng của EuP muốn sản xuất hàng nhựa đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác về màu sắc ở tốc độ sản xuất cao nhất có thể với lượng phế liệu và gia công lại thấp nhất – nhưng họ không muốn đầu tư nguồn lực để trở thành chuyên gia màu sắc.

Anh Tuyên nói: “Khách hàng của chúng tôi không muốn quan tâm đến kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để xác định cách tốt nhất để tạo màu cho một bộ phận nhựa. 

bionext-kfair-2019

“Ví dụ, chất cô đặc và nhựa giống hệt nhau được đặt trong hai máy ép nhựa nhãn hiệu khác nhau trên cùng một tầng sản xuất chạy cùng một bộ phận có thể dẫn đến hai bộ phận có màu sắc khác nhau. Khách hàng của chúng tôi muốn biết tại sao điều đó lại xảy ra – nhưng quan trọng hơn, họ muốn chúng tôi cung cấp cho họ một quy trình hoạt động hiệu quả ”. 

Để giúp phát triển các quy trình phù hợp cho khách hàng của mình, EuP dựa trên các giải pháp đo màu được phát triển bởi chính phòng R&D của chúng tôi. Nhựa Châu Âu trang thiết bị tối tân, hiện đại như máy phân tích màu Datacolor với hơn 5000 mã màu. Chúng tôi có thể phân tích và tạo ra những màu phức tạp nhất. 

Chúng tôi không chỉ phải biết cách tạo ra màu sắc phù hợp, mà chúng tôi còn phải tính đến sự khác biệt về nguyên liệu trên và thậm chí cả cách các quy định do các quốc gia khác nhau áp đặt có thể ảnh hưởng đến sản phẩm. 

Bao bì thực phẩm bằng nhựa là một trường hợp điển hình. Liên minh châu Âu có một bộ quy định quản lý các loại hợp chất hóa học mà được coi là an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm dùng cho người, trong khi Hoa Kỳ có một bộ quy định khác. 

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là giúp khách hàng đạt được sự cân bằng phù hợp giữa chi phí và độ chính xác của màu sắc.

Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Khách hàng chính của EuP là những nhà sản xuất: ép nhựa, đúc thổi, đùn tấm nhựa, đóng gói, ô tô, thiết bị, hàng hóa lâu bền, xây dựng, cáp và hệ thống dây điện, điện tử và dệt may.

EuP chuyên phát triển những công thức để khách hàng có thể tối ưu phần trăm sử dụng hạt nhựa màu, chỉ từ 2-5%

Điều này cho phép họ tạo ra nhiều loại màu sắc theo ý muốn. Họ không cần phải mua và lưu trữ một lượng lớn các loại nhựa phức hợp khác nhau đã được nhuộm màu. 

Xác định tiêu chuẩn màu và phát triển quy trình 

Khi phát triển công thức và quy trình nhựa, EuP xác định tiêu chuẩn màu mà khách hàng muốn đạt được. Sau đó, chúng tôi test với nhựa nguyên sinh để tái tạo ra màu đó. 

Các mẫu thu được được so sánh bằng máy quang phổ và phần mềm Datacolor theo tiêu chuẩn cao. Được trang bị dữ liệu chính xác này, EuP có thể nhanh chóng phát triển quy trình cho khách hàng đáp ứng – hoặc rất gần đạt được – tất cả các thông số kỹ thuật khi một mẫu hoàn chỉnh được chạy trên một thiết bị hoặc dây chuyền lắp ráp để phê duyệt lần cuối.

Trong một số trường hợp, khách hàng có thể tốn rất nhiều chi phí cho một lần chạy thử nghiệm, vì vậy chúng tôi muốn cung cấp một quy trình và công thức được phát triển kỹ lưỡng trước khi đến giai đoạn đó. 

YOU MAY ALSO LIKE

GET A QUOTE & FREE SAMPLE

Thank you for filling out our form. We will contact you shortly!
Register Now