color masterbatch hạt nhựa màu
Dec, 01 2015

Hạt nhựa màu Color Masterbatch

Hạt nhựa màu Color Masterbatch của EUROPLAS tạo nên các sản phẩm nhựa đa sắc màu

Hạt nhựa màu Color Masterbatch là dạng hạt màu cô đặc được sử dụng trong ngành nhựa để tạo màu và giảm chi phí sản xuất cho sản phẩm nhựa. Từ đó, hạt màu thay thế việc sử dụng trực tiếp bột màu, bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng sản phẩm. Color masterbatch nhãn hiệu Europlas được tạo nên từ bột màu cao cấp của các thương hiệu hàng đầu thế giới, có tác dụng tạo màu sắc theo mong muốn cho sản phẩm nhựa, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường.

Sản phẩm hạt màu Europlas có khả năng phân tán tốt, chịu nhiệt cao và thân thiện với môi trường.

Nhựa Châu Âu sản xuất và cung ứng đa dạng các sản phẩm hạt màu cô đặc như: màu đen (black masterbatch), màu trắng (white masterbatch), màu vàng chanh, màu nâu, ….thích hợp để sản xuất các loại sản phẩm nhựa khác nhau, với mọi màu sắc phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết, thông số kỹ thuật các dòng sản phẩm hạt màu Europlas vui lòng xem tại đây .

 

Ứng dụng của color masterbatch Europlas trong sản xuất các sản phẩm nhựa

Các loại sản phẩm color masterbatch được ứng dụng để sản xuất trong các ngành:

  • Sản xuất bao bì PP, PE
  • Sản xuất đồ nhựa gia dụng
  • Sản xuất túi nylon, màng nhựa
  • Sản xuất vải không dệt
  • Sản xuất giày dép EVC
  • và nhiều ngành sản xuất khác…

Hạt màu thương hiệu Europlas đảm bảo đạt quy  định EU No 10/2011 và EU No 1282/2011 của hội đồng chung Châu Âu về sự an toàn của vật liệu nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm, cũng như chứng nhận OK Compost cho sản phẩm thân thiện với môi trường.

 

Một số sản phẩm hạt nhựa màu tiêu biểu của Nhựa Châu Âu

Black Mastebatch: Hạt màu đen giúp sản phẩm cuối cải thiện các tính năng như ổn định UV, tăng khả năng chịu nhiệt, độ bền trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Với tỉ lệ sử dụng: từ 2% – 10%, hạt nhựa màu Black Masterbatch được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô và ứng dụng trong các lớp phủ màu đen, ép phun và ép đùn, màng bọc ủ chua, ống nhỏ giọt và nhiều lĩnh vực khác.

White masterbatch: Hạt nhựa màu trắng có thành phần chính là bột màu Titanium Oxit, nhựa nền và một số phụ gia khác. White masterbatch giúp tăng cường độ mờ đục và độ trắng cho thành phẩm nhựa, cải thiện khả năng chịu nhiệt và chống tia cựa tím. Đặc biệt, hạt màu trắng có khả năng ổn định nhiệt cao trong quá trình sản xuất làm giảm sự kết tụ TiO2.

Các loại hạt màu khác của EuP (vàng, xanh dương, xanh lá, nâu,…): sản phẩm này có chứa bột màu cao cấp, nhựa nền polyolefin và một số phụ gia. Nó có khả năng phân tán tốt với độ bền màu cao, không bị kết tụ, dễ sử dụng và mang lại nhiều lợi ích khác cho người dùng. Với khả năng chịu nhiệt, bền màu, thân thiện với môi trường, hạt nhựa màu góp phần nâng cao chất lượng cho thành phẩm nhựa, cụ thể là cải thiện các tính năng: như độ bền với thời tiết, chịu nhiệt. Sản phẩm thích hợp cho ép phun, thổi khuôn, thổi màng, ép đùn, và một số sản phẩm khác.

Sản phẩm của EuP đạt quy định EU No 10/2011 và EU No 1282/2011 của hội đồng chung Châu Âu về sự an toàn của vật liệu nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm.

GET A QUOTE & FREE SAMPLE

Thank you for filling out our form. We will contact you shortly!
Register Now