phụ gia nhựa additive masterbatch
Dec, 22 2015

Phụ gia nhựa Additive

Phụ gia nhựa thương hiệu Europlas – Cải thiện tính năng cho thành phẩm nhựa

Phụ gia nhựa là thành phần quan trọng trong các công đoạn sản xuất nhựa thành phẩm. Sản phẩm phụ gia nhựa (additives) nhãn hiệu Europlas là hợp chất cao cấp được sử dụng để cải thiện một số tính năng theo mong muốn cho nhựa thành phẩm như: tăng trong cho nhựa PP hoặc PE, tăng độ trơn và độ bóng,… Nhựa Châu Âu sản xuất và cung ứng đa dạng các sản phẩm hạt phụ gia sử dụng trong ngành sản xuất các sản phẩm plastic như: phụ gia chống tia UV, chống dính, chống tĩnh điện, phụ gia tăng sáng quang học,…

Sản phẩm Additive của chúng tôi được sử dụng trong ngành nhựa với tỉ lệ nhỏ nhằm tối ưu hóa quá trình sản xuất và tính chất của thành phẩm nhựa. Tất cả đều được áp dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất theo tiêu chuẩn châu Âu lần đầu tiên đại diện tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn tạo ra những loại phụ gia nhựa phù hợp với yêu cầu riêng của Quý khách như: chất chống sương mù, chống cháy, chất chống oxy hóa, chất độn, chất tạo bọt, chất tẩy rửa, mùi hương, chống trượt,…

Nhựa Châu Âu tự hào có một đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng đem lại sự hài lòng cho Quý khách. Với sự an toàn và đáng tin cậy, EuP luôn đáp ứng được những yêu cầu của quý khách và chúng tôi tự tin có thể trở thành đối tác chính của Quý khách.

Thông tin chi tiết, thông số kỹ thuật các sản phẩm phụ gia Additives Europlas vui lòng xem tại đây.

Ứng dụng của phụ gia nhựa Additive masterbatch trong công nghệ sản xuất các sản phẩm nhựa

Tuỳ từng lĩnh vực mà nhà sản xuất sẽ cần từng loại phụ gia nhựa khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, tất cả các dòng additive masterbatch đều có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, cụ thể như:

  • Thổi màng PE, đùn màng PP, thổi chai, đùn ống HDPE hoặc các loại nhựa polyolefin có ứng dụng công nghệ đùn thổi.
  • Sản xuất màng film PE, film PP, cast film PE, màng CPP, OPP và BOPP.
  • Sản xuất bao bì như: bao bì thực phẩm, bao bì thủy sản, bao bì may mặc,…
  • Sản xuất ống nhựa HDPE, PPR. dây cáp điện.
  • Sợi dệt tổng hợp: sợi polyester, propylene và sợi Nylon.
  • và nhiều lĩnh vực khác.

Những sản phẩm phụ gia nhựa tiêu biểu công ty Nhựa Châu Âu cung cấp

Phát triển theo công nghệ mới nhất, từng sản phẩm additive masterbatch của EuP đều đảm bảo mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất nhựa, cũng như tăng độ bền cho thành phẩm chỉ với lượng sử dụng nhỏ. Chúng tôi cung cấp các dòng phụ gia nhựa đáp ứng với nhu cầu sản xuất riêng biệt của khách hàng, phổ biến nhất là:

Phụ gia trợ gia công (processing aid additive): giúp hạn chế hiện tượng nứt gãy trong quá trình thổi film và các vấn đề phát sinh từ khuôn vì hiện tượng bám dính ở miệng khuôn khi chạy nhựa với bột màu, chất độn trong LDPE/ LLDPE. Ngoài ra, nó còn giúp làm giảm bớt các khuyết tật bề mặt trong khuôn thổi, đùn ống, dây điện và cáp.

Phụ gia tăng sáng (optical brightener): dùng để làm trắng, sáng các loại nhựa: PE / PP/ ABS / PET/ PA… trong quá trình polymer hóa.

Phụ gia tăng trong (clarifying additive): giúp cải thiện độ trong bóng cho sản phẩm nhựa. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp cải thiện độ cứng, giúp sản phẩm định hình tốt hơn. Đồng thời nó giúp cải thiện một phần độ trơn bóng cho bề mặt màng.

Phụ gia nhựa chống tĩnh điện (anti-static additive): làm giảm khả năng điện tích trên bề mặt màng giúp quá trình sản xuất an toàn, hiệu quả hơn. Đồng thời giảm thiểu tối đa tình trạng hút, bám dính bụi vào sản phẩm khi trưng bày, lưu kho.

Phụ gia chống dính (anti-blocking additive): giảm hiện tượng đóng khối ở bề mặt màng film và các sản phẩm nhựa khác. Nhờ ngăn chặn khả năng bám dính của bề mặt, việc xử lý và sản xuất dễ dàng hơn nhiều.

Phụ gia nhựa chống tia UV (anti-UV additive): giúp cho sản phẩm nhựa giữ được tính chất cơ lý, không bị biến đổi màu, hạn chế và ngăn ngừa tác động gây thoái hóa do bởi tia cực tím cho nhựa và các thành phần có trong nhựa.

GET A QUOTE & FREE SAMPLE

Thank you for filling out our form. We will contact you shortly!
Register Now