Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ tại Công ty Nhựa Châu Âu

Nội dung bài viết

expand_more
Sáng ngày 8/3/2016, Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu - EuP đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ cho toàn thể cán bộ nhân viên nữ trong công ty. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của ban lãnh đạo cùng toàn thể các bộ công nhân viên bao gồm gần 30 cán bộ nhân viên nữ của EuP. Trong không khí vui vẻ của buổi tiệc, Tổng Giám Đốc Hoàng Quốc Huy đã nhấn mạnh vai trò cũng như những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong sự nghiệp phát triển của công ty trong những năm qua và mong muốn các chị em phụ nữ sẽ luôn cố gắng, phấn đấu làm tốt vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như cuộc sống. Cùng với những lời chúc tốt đẹp, ban lãnh đạo công ty cũng gửi đến các chị em những bông hoa tươi thắm và những phần quà ý nghĩa. Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ tại Công ty Nhựa Châu Âu Buổi tiệc chúc mừng khép lại trong không khí vui vẻ đầm ấm của toàn thể nhân viên công ty. Đây là hoạt động ý nghĩa, tôn vinh nét đẹp văn hóa trong công ty đồng thời là không gian gặp gỡ giao lưu tạo nên sự đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty.
Tin tức khác
Tại sao nhựa lạnh tốt cho các ngành công nghiệp?
Ứng dụng của nhựa lạnh là gì? Tại sao nhựa lạnh được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp? Hãy tìm kiếm câu trả lời trong bài viết này.
Sự khác biệt giữa đúc quay và định hình nhiệt

Đúc quay và định hình nhiệt là hai quy trình sản xuất phổ biến. Nhưng phương pháp nào phù hợp cho quy trình sản xuất của bạn? Hãy cùng tìm hiểu!

Những sản phẩm nào được sản xuất bằng phương pháp đúc thổi?

Các ứng dụng đúc thổi xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta, từ chai lọ gia dụng đến linh kiện ô tô. Hãy cùng tìm hiểu thêm về phương pháp này!

Chi phí ép đùn nhựa là bao nhiêu
Bài viết này hé lộ chi phí ép đùn nhựa chính xác nhất cho từng hạng mục, giúp bạn dự trù ngân sách hiệu quả.
Các loại nhựa phù hợp cho quá trình ép đùn
Khám phá tính năng và ứng dụng của các loại nhựa lý tưởng trong quá trình ép đùn để tối ưu hóa quy trình sản xuất!
arrow_upward