Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín 2017 - Công ty Cổ Phần Nhựa Châu Âu
Ngày 17 tháng 07 năm 2018 vừa qua, Bộ Công Thương Việt Nam vừa quyết định phê duyệt danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017. Đối với ngành sản phẩm chất dẻo, có tổng cộng 11 doanh nghiệp tại Việt Nam đã được xét chọn và nhận đề xuất của các đơn vị hữu quan như Sở Công Thương và Hiệp Hội Nhựa Việt Nam bình chọn là đơn vị xuất khẩu uy tín. Tiêu chí xét chọn do Bộ Công Thương quy định dựa trên mức kim ngạch xuất khẩu tối thiểu, uy tín trong kinh doanh đối với các đối tác bạn hàng ngoại quốc và việc tuân thủ các nghĩa vụ đối với Quốc gia trong các lĩnh vực xuất nhập khẩu như hải quan, thuế, môi trường, vân vân. Theo Bộ Công Thương Việt Nam, các đơn vị ưu tiên xét chọn trong hạng mục này tập trung vào những ngành hàng được nhà nước khuyến khích xuất khẩu hoặc những ngành hàng đang gặp khó khăn trong thị trường xuất khẩu. Song song với việc bình chọn là việc ghi nhận của Nhà nước về những đóng góp tích cực của các đơn vị tổ chức trong tăng trưởng hạng mục xuất khẩu, nhằm hỗ trợ quảng bá hình ảnh Việt Nam ra toàn thế giới. Riêng đối với ngành hàng kinh doanh sản phẩm chất dẻo như hạt độn nhựa, hạt phụ gia nhựa, Công ty Cổ Phần Nhựa Châu Âu được liệt kê vào top đầu danh sách với lượng kim ngạch xuất khẩu rơi vào 47,288,865 USD - được bình chọn bởi Hiệp hội Nhựa Việt Nam. Kể từ khi thành lập, trải qua hơn 11 năm không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng nhân viên, công ty Cổ Phần Nhựa Châu Âu tự hào là đơn vị xuất khẩu uy tín với các bạn hàng trên toàn thế giới. Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín 2017 - Công ty Cổ Phần Nhựa Châu Âu Mời quý vị xem thông tin công bố chính thức của Bộ Công thương tại đây. Thông tin công bố của Bộ Công thương, xem tại đây: Bộ Công Thương phê duyệt Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017 Văn bản Quyết định về việc phê duyệt và công bố Danh sách "Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín: năm 2017
Tin tức khác
Hóa chất dùng trong sản xuất nhựa
Để nâng cao tính chất của nhựa nhằm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật trong các lĩnh vực khác nhau, ngành sản xuất sản phẩm nhựa sử dụng một số hóa chất có thể gây hại cho sức khỏe con người. Bài viết này phác thảo các hóa chất phổ biến được sử dụng trong sản xuất nhựa.
Phân biệt Carbon neutral vs Net zero và nỗ lực của các công ty nhựa hướng đến mục tiêu này
Đâu là sự khác biệt giữa carbon neutral và net zero? Các công ty nhựa hành động như thế nào để hoàn thành các mục tiêu môi trường này? Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn và các khái niệm này trong bài viết sau.
 
Masterbatch là gì? Ứng dụng như thế nào?
Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời giải thích rõ ràng và toàn diện nhất về masterbatch trong bài đăng này, bao gồm mọi thứ từ định nghĩa đến cách sử dụng.
 
Vì sao nhựa chuyển vàng theo thời gian và cách khắc phục
 Vì sao nhựa chuyển vàng theo thời gian? Làm thế nào để ngăn chặn sự chuyển màu nhựa? Theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời.
 
Báo cáo thị trường Black masterbatch (dự báo đến 2030)
Theo báo cáo của Global Info Research, dung lượng thị trường Black Masterbatch được xác định vào khoảng 2,70 tỷ usd vào năm 2019.
arrow_upward