EuP lọt vào Top-500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Nội dung bài viết

expand_more
Năm 2015 là một năm bản lề để đưa công ty CP Nhựa Châu Âu sang một trang mới, hướng đến một tầm nhìn và vị thế mới. Niềm tin này được tiếp thêm sức mạnh bởi kết quả công bố của tổ chức Vietnam Report : EuP – Công ty CP Nhựa Châu Âu - lần đầu tiên được xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) VNR500 là bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình của Fortune 500, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, kết hợp với báo VietnamNet dưới sự tư vấn của giáo sư John Quelch – Nguyên phó hiệu trưởng trường Kinh Doanh Havard. EuP lọt vào Top-500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam Ông Hoàng Quốc Huy - TGĐ nhận chứng nhận Bảng xếp hạng này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đóng góp lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và qkuảng bá thương hiệu doanh nghiệp tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế. Công ty CP Nhựa Châu Âu –EuP – tin tưởng rằng, đây sẽ là một yếu tố quan trọng hòa cùng chiến lược của công ty để đưa thương hiệu Europlas không chỉ hội nhập kinh tế toàn cầu mà còn khẳng định được những ưu thế riêng có của Việt Nam trên trường quốc tế.
Tin tức khác
Những điều bạn cần biết về các loại PBT GF

Như bạn đã biết, việc tìm hiểu sâu hơn về dòng PBT GF là rất quan trọng. Là một trong những biến thể PBT được ứng dụng rộng rãi nhất, sản phẩm này cung cấp nhiều tính năng chuyên biệt, đáng được khám phá thêm. Chúng ta hãy xem kỹ hơn về một số loại chính qua bài viết này.

Hạt nhựa tái sinh là gì
Hạt nhựa tái sinh là vật liệu phổ biến của ngành dệt và ép. Góp phần quản lý chất thải, giảm thiểu rác thải sinh học, bảo vệ môi trường. Cùng EuroPlas khám phá ngay định nghĩa, phân loại và ứng dụng của hạt nhựa tái sinh nhé!
Tương lai của sợi Nylon: Những xu hướng và cải tiến mới nổi
Sợi Nylon từ lâu đã trở thành chủ chốt trong in 3D nhờ những đặc tính độc đáo. Cùng khám phá các động lực thúc đẩy xu hướng và cải tiến mới trong chất liệu này. 
 
PEKK vs PEEK: Những điểm khác biệt bạn cần biết
Giữa PEKK và PEEK thường có nhiều điểm khác biệt dễ bị bỏ qua. Hiểu rõ các đặc tính riêng biệt này giúp lựa chọn giải pháp sản xuất phù hợp và hiệu quả hơn.
 
Tất cả những gì bạn cần biết về nhựa PEKK
Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao nhựa PEKK nổi bật so với các vật liệu khác không? Cùng giải mã tại sao PEKK lại tương thích cho nhiều lĩnh vực đến vậy.
arrow_upward