EuP tiếp tục góp mặt trong bảng xếp hạng FAST500 2023

Ra đời năm 2011, FAST500 là bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo Vietnamnet tổ chức thực hiện. 
Với sứ mệnh tìm kiếm, tôn vinh và quảng bá các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu xuất sắc song song với việc đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh, bảng xếp hạng FAST500 đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín được các nhà đầu tư kinh doanh trong và ngoài nước, đặc biệt là những thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Châu  u, Đông Á (Nhật Bản, Hàn Quốc…) tin tưởng để tìm kiếm cơ hội kết nối, hợp tác và kinh doanh với các doanh nghiệp Việt Nam. 

EuP lần thứ 2 liên tiếp lọt vào bảng xếp hạng FAST500

FAST500 là bảng xếp hạng uy tín tôn vinh Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Đây là lần thứ hai liên tiếp bảng xếp hạng FAST500 gọi tên Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu. Không chỉ vậy, EuP cũng vinh dự khi là một trong 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam, với thành tích duy trì hiệu quả kinh doanh ổn định trong năm 2022.

EuP cũng vinh dự khi là một trong 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam

EuP vinh dự khi là một trong 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, EuP đã tạo dựng được lòng tin và uy tín từ khách hàng cả trong và ngoài nước. Tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) ấn tượng của EuP không chỉ đến từ việc cung cấp các giải pháp tối ưu chi phí và công nghệ tiên tiến, mà còn nhờ vào tầm nhìn chiến lược và sự khéo léo trong quản lý.

Bằng sự đổi mới và nỗ lực sáng tạo không ngừng, EuP đã thành công thích nghi với nhu cầu thị trường đầy biến động và thách thức. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng duy trì vị thế hàng đầu trong lĩnh vực filler masterbatch nhờ hoạt động kinh doanh xuất sắc và mô hình quản lý chuyên nghiệp.

Đây chính là phần thưởng xứng đáng cho tinh thần đoàn kết, “vững niềm tin - bền nỗ lực” của toàn thể Ban Lãnh đạo, Cán bộ công nhân viên EuP và là minh chứng cho thấy vị thế vững chắc của Nhựa Châu Âu trong ngành nhựa nguyên liệu nói riêng và ngành kinh tế Việt Nam nói chung, qua đó tạo động lực to lớn giúp EuP phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Đây là lần thứ hai liên tiếp EuP lọt vào bảng xếp hạng FAST500

Đây là lần thứ hai liên tiếp EuP lọt vào bảng xếp hạng FAST500

Tận dụng vị thế sẵn có trong lĩnh vực filler masterbatch, trong thời gian tới, Nhựa Châu Âu tiếp tục thực hiện sứ mệnh nâng cao lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp thông qua các giải pháp nguyên liệu tối ưu, đồng thời hiện thực hóa tham vọng trở thành nhà cung ứng nhựa nguyên liệu doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Phó tổng giám đốc Nguyễn Đức Vũ chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Phó tổng giám đốc Nguyễn Đức Vũ chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

 

Tin tức khác
Tấm nhựa ABS - 5 ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất
Tấm nhựa ABS là một trong những loại vật liệu mang lại nhiều lợi ích và được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau. Bài viết này sẽ khám phá thành phần, đặc tính kỹ thuật và các ứng dụng phổ biến nhất của tấm nhựa ABS.
Nhựa ABS PC là gì? Thuộc tính và ứng dụng phổ biến của nhựa ABS PC
Khám phá các đặc tính và ứng dụng phổ biến của nhựa PC ABS, một hỗn hợp nhựa nhiệt dẻo linh hoạt. Tìm hiểu về các đặc điểm độc đáo của nó và khám phá ứng dụng của nó trong các ngành công nghiệp khác nhau!
Mọi thứ bạn cần biết về nhựa ABS
Tìm hiểu về tính chất, lợi ích, loạt ứng dụng rộng và các công dụng của nhựa ABS trong hướng dẫn toàn diện này!
HDPE (Polyethylene mật độ cao) là gì? Tính chất và Ứng dụng phổ biến
HDPE, còn được gọi là polyetylen mật độ cao, là một loại polymer linh hoạt và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau. Trong bài viết này...
LDPE (Polyethylene mật độ thấp) là gì? Các tính chất và ứng dụng
Polyethylene mật độ thấp (LDPE) là một vật liệu nhiệt dẻo được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ vào tính chất nổi bật của nó.
arrow_upward