EuroPlas gây ấn tượng với khách tham dự tại Plastivision India 2023

Nội dung bài viết

expand_more

EuroPlas, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về filler masterbatch, kết thúc một năm thành công bằng sự tham gia hội chợ Plastivision India 2023. Sự kiện diễn ra từ ngày 7 đến ngày 11/12, và trong thời gian này, chúng tôi đã giới thiệu thành công 5 loại sản phẩm: Hạt filler, Hạt màu, Phụ gia nhựa, Chất độn sinh học và Hợp chất nhựa sinh học.

Plastivision đã được biết đến như một trong những triển lãm nhựa uy tín nhất trên thế giới, được xếp hạng trong danh sách 10 sự kiện ngành công nghiệp nhựa hàng đầu toàn cầu. Được thành lập từ năm 1992, sự kiện này là nơi các công ty nhựa lớn từ Mỹ, Trung Quốc, Canada,... trình diễn sản phẩm nhựa của họ cho các khách tham quan quan tâm. Sau hơn 30 năm, Plastivision 2023 được tổ chức trên diện tích triển lãm 25.000 m2, dự kiến có hơn 50.000 lượt khách tham quan và 1500 công ty đến từ hơn 30 quốc gia. Điều này đủ nói lên rằng Plastivision 2023 là một sự kiện uy tín, nơi EuroPlas trình diễn sản phẩm của mình.

Trong suốt 5 ngày diễn ra sự kiện này, gian hàng của chúng tôi đã thu hút sự chú ý lớn từ nhiều khách hàng khác nhau. Hãy xem những hình ảnh dưới đây để hiểu rõ hơn về phạm vi của gian hàng chúng tôi tại Plastivision 2023: 

 

Bài viết này tóm tắt tất cả các sản phẩm chính của EuroPlas và sự tham gia của công ty tại Plastivision India 2023, nhấn mạnh cam kết của công ty tới sự đổi mới và tính bền vững trong ngành nhựa. EuroPlas xin cảm ơn tất cả những người tham dự đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại Plastivision, cũng như các khách hàng khác quan tâm đến sự hiện diện của chúng tôi tại sự kiện này. Chúng tôi sẽ gặp lại các quý khách tại các sự kiện sắp tới trong năm 2024.

Trân trọng,

Đội ngũ EuroPlas

Tin tức khác
Những điều bạn cần biết về các loại PBT GF

Như bạn đã biết, việc tìm hiểu sâu hơn về dòng PBT GF là rất quan trọng. Là một trong những biến thể PBT được ứng dụng rộng rãi nhất, sản phẩm này cung cấp nhiều tính năng chuyên biệt, đáng được khám phá thêm. Chúng ta hãy xem kỹ hơn về một số loại chính qua bài viết này.

Hạt nhựa tái sinh là gì
Hạt nhựa tái sinh là vật liệu phổ biến của ngành dệt và ép. Góp phần quản lý chất thải, giảm thiểu rác thải sinh học, bảo vệ môi trường. Cùng EuroPlas khám phá ngay định nghĩa, phân loại và ứng dụng của hạt nhựa tái sinh nhé!
Tương lai của sợi Nylon: Những xu hướng và cải tiến mới nổi
Sợi Nylon từ lâu đã trở thành chủ chốt trong in 3D nhờ những đặc tính độc đáo. Cùng khám phá các động lực thúc đẩy xu hướng và cải tiến mới trong chất liệu này. 
 
PEKK vs PEEK: Những điểm khác biệt bạn cần biết
Giữa PEKK và PEEK thường có nhiều điểm khác biệt dễ bị bỏ qua. Hiểu rõ các đặc tính riêng biệt này giúp lựa chọn giải pháp sản xuất phù hợp và hiệu quả hơn.
 
Tất cả những gì bạn cần biết về nhựa PEKK
Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao nhựa PEKK nổi bật so với các vật liệu khác không? Cùng giải mã tại sao PEKK lại tương thích cho nhiều lĩnh vực đến vậy.
arrow_upward