EuroPlas xác nhận sẽ tham gia Plastex 2024

Nội dung bài viết

expand_more

EuroPlas, nhà sản xuất filler masterbatch số 1 thế giới, chính thức tham gia hội chợ nhựa Plastex 2024 tổ chức tại Ai Cập, diễn ra từ ngày 9 đến 12 tháng 1. Việc tham dự triển lãm danh giá này đánh dấu bước đầu của EuroPlas trong việc giới thiệu các giải pháp nhựa tiên tiến, được tùy chỉnh cho thị trường nhựa khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA).

1. EuroPlas sẽ trình bày những sản phẩm nào tại Plastex 2024?

Là một trong các đơn vị tham gia Plastex 2024, EuroPlas dự kiến trình bày danh mục sản phẩm đa dạng và tiên tiến của mình. Gian hàng của chúng tôi sẽ trưng bày ba danh mục sản phẩm chính:

- Filler Masterbatch: EFPE 1001BLE; EFPE 1001BLE; EFPE 1002BLE; EFPP 1001RE; EFPP 1003RE; EFPP 1001RE
- Phụ gia nhựa: Phụ gia tăng sáng, ổn định tia UV, phụ gia chống tĩnh điện, phụ gia trợ gia công
- Color Masterbatch: Đen, trắng, vàng, cam, đỏ, xanh lá, nâu, xanh dương, tím, bạc

Những giải pháp tiên tiến này được chuẩn bị để đáp ứng các nhu cầu mới nổi bật trong ngành công nghiệp nhựa ở khu vực MENA.

Filler masterbatch

Color masterbatch

Plastic additives

2. Plastex: Nơi tụ hội những giải pháp nhựa tiên tiến nhất khu vực MENA

Được thành lập từ năm 2005, Plastex là hội chợ nhựa quan trọng nhất khu vực Trung Đông và Bắc Phi, nơi các công ty nhựa và cao su hàng đầu gặp mặt trực tiếp để thu hút và xác định các cơ hội to lớn tại các thị trường MENA đang phát triển không ngừng. Tại sự kiện năm 2024 sắp tới, dự kiến Plastex sẽ thu hút hơn 30,000 người tham dự trên diện tích triển lãm ước tính 20,000m2, cũng như có sự xuất hiện của hơn 500 công ty từ hơn 50 quốc gia. Các con số này chứng tỏ Plastex 2024 là một sự kiện danh giá, là trung tâm quan trọng cho các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp nhựa gặp mặt và nhận diện tiềm năng rộng lớn mà khu vực MENA này mang lại.

Plastex 2024

3. Tham gia cùng EuroPlas tại Plastex 2024

EuroPlas trân trọng mời các khách tham dự ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại Plastex 2024. Tại gian hàng, khách tham dự có thể khám phá các sản phẩm và trò chuyện với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Hãy chờ đón các cập nhật trực tiếp từ EuroPlas, và các hình ảnh khách hàng trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của chúng tôi tại Plastex 2024.

Trân trọng,

EuroPlas Team

Tin tức khác
Những điều bạn cần biết về các loại PBT GF

Như bạn đã biết, việc tìm hiểu sâu hơn về dòng PBT GF là rất quan trọng. Là một trong những biến thể PBT được ứng dụng rộng rãi nhất, sản phẩm này cung cấp nhiều tính năng chuyên biệt, đáng được khám phá thêm. Chúng ta hãy xem kỹ hơn về một số loại chính qua bài viết này.

Hạt nhựa tái sinh là gì
Hạt nhựa tái sinh là vật liệu phổ biến của ngành dệt và ép. Góp phần quản lý chất thải, giảm thiểu rác thải sinh học, bảo vệ môi trường. Cùng EuroPlas khám phá ngay định nghĩa, phân loại và ứng dụng của hạt nhựa tái sinh nhé!
Tương lai của sợi Nylon: Những xu hướng và cải tiến mới nổi
Sợi Nylon từ lâu đã trở thành chủ chốt trong in 3D nhờ những đặc tính độc đáo. Cùng khám phá các động lực thúc đẩy xu hướng và cải tiến mới trong chất liệu này. 
 
PEKK vs PEEK: Những điểm khác biệt bạn cần biết
Giữa PEKK và PEEK thường có nhiều điểm khác biệt dễ bị bỏ qua. Hiểu rõ các đặc tính riêng biệt này giúp lựa chọn giải pháp sản xuất phù hợp và hiệu quả hơn.
 
Tất cả những gì bạn cần biết về nhựa PEKK
Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao nhựa PEKK nổi bật so với các vật liệu khác không? Cùng giải mã tại sao PEKK lại tương thích cho nhiều lĩnh vực đến vậy.
arrow_upward