Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu

Nội dung bài viết

expand_more
Ngày 28 tháng 09 năm 2017 tại Hà Nam, Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu (EuP) đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu bước phát triển toàn diên của Nhưa Châu Âu về quy mô, nhân lực và văn hóa doanh nghiệp.

Tổng Giám Đốc Nhựa Châu Âu phát biểu tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập EuP

Ông Hoàng Quốc Huy - Tổng Giám Đốc Công ty CP Nhựa Châu Âu đã có bài phát biểu xúc động, ôn lại chặng đường Công ty đã đi qua cũng như những thành quả Công ty đã gặt hái được qua 10 năm đầu xây dựng và phát triển. Bên cạnh đó Ông Hoàng Quốc Huy cũng gửi lời chúc, lời động viên và lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng, Đối Tác và tập thể Anh Chị Em Cán Bộ Công nhân viên toàn Công ty. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu Tham dự và gửi lời chúc mừng đến Nhựa Châu Âu nhân dịp đặc biệt này là hơn 500 đại biểu đại diện cho Quý lãnh đạo địa phương, Quý Đối tác, Quý Khách hàng tại Việt Nam và thế giới cùng toàn thể CBNV Công ty. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu

Các hoạt động tại lễ kỷ niệm 10 năm EuP

Chương trình Kỷ niệm 10 năm EuP được đầu tư công phu về nội dung và quy mô. Với 2 hoạt động chính (Hoạt động giao lưu; Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Nhựa Châu Âu) gồm những nội dung mới lạ, thú vị và hấp dẫn, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng Quý quan khách. Các hoạt động giao lưu ngoài trời được tổ chức tại sân bóng Đồng Văn – KĐT mới Vực Vòng – Đồng Văn – Duy Tiên – Hà Nam với hoạt động chính là giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty (gồm các đội bóng từ các ban ngành của Nhưa Châu Âu và Nhựa Hưng Yên, cùng các trò chơi đồng đội trên sân như thi kéo co. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu Nếu như các hoạt động giao lưu ngoài trời diễn ra thật kịch tính và sôi động, trẻ trung với những tiếng hò reo cổ vũ của mọi người, thì Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu Qua những lời phát biểu chân tình của tổng giám đốc Nhựa Châu Âu, những lời chia sẻ và chúc mừng của các vị Quan khách. Đặc biệt, các tiết mục “cây nhà lá vườn” của các anh chị em Nhựa Châu Âu qua những màn múa bụng, nhảy zumba hiện đại thật sự đã đốt cháy khán phòng. Tất cả, bất kể từ Nhựa Châu Âu hay các vị quan khách, đều hòa chung một nhịp, nâng cốc chúc mừng EuP bước qua 10 năm đầu tiên với những thành công rực rỡ!
 
Tin tức khác
Công nghệ thấu kính Polycarbonate
Khám phá công nghệ thấu kính polycarbonate cùng các tính năng tiên tiến của nó trong blog hôm nay!
 
Tại sao một số loại nhựa đủ điều kiện để tái chế, trong khi những loại khác thì không?
Khám phá mọi thứ về việc tái chế nhựa – từ các loại nhựa đến nhu cầu thị trường. Tìm hiểu lý do tại sao một số loại nhựa nhất định phù hợp với quy định, trong khi những loại khác lại đặt ra nhiều thách thức.
Nhựa phân hủy sinh học phân hủy như thế nào?
Tìm hiểu về quá trình phân hủy của nhựa phân hủy sinh học - một giải pháp thay thế cho các loại nhựa truyền thống, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
 
Các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của nhựa
Chất phụ gia có thể giúp kéo dài tuổi thọ của nhựa bằng cách tạo ra một lớp màng bảo vệ trên bề mặt giúp nhựa tránh khỏi các tác động của hóa chất.
 
Những điều thú vị về PVA
Nhựa PVA (Polyvinyl Acetate) được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Chúng có cấu trúc hóa học ổn định, tính ứng dụng cao và giá thành phù hợp. Hãy cùng EuroPlas tham khảo ngay những thông tin thú vị về ứng dụng của nhựa PVA nhé!
arrow_upward