Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu
Ngày 28 tháng 09 năm 2017 tại Hà Nam, Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu (EuP) đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu bước phát triển toàn diên của Nhưa Châu Âu về quy mô, nhân lực và văn hóa doanh nghiệp.

Tổng Giám Đốc Nhựa Châu Âu phát biểu tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập EuP

Ông Hoàng Quốc Huy - Tổng Giám Đốc Công ty CP Nhựa Châu Âu đã có bài phát biểu xúc động, ôn lại chặng đường Công ty đã đi qua cũng như những thành quả Công ty đã gặt hái được qua 10 năm đầu xây dựng và phát triển. Bên cạnh đó Ông Hoàng Quốc Huy cũng gửi lời chúc, lời động viên và lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng, Đối Tác và tập thể Anh Chị Em Cán Bộ Công nhân viên toàn Công ty. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu Tham dự và gửi lời chúc mừng đến Nhựa Châu Âu nhân dịp đặc biệt này là hơn 500 đại biểu đại diện cho Quý lãnh đạo địa phương, Quý Đối tác, Quý Khách hàng tại Việt Nam và thế giới cùng toàn thể CBNV Công ty. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu

Các hoạt động tại lễ kỷ niệm 10 năm EuP

Chương trình Kỷ niệm 10 năm EuP được đầu tư công phu về nội dung và quy mô. Với 2 hoạt động chính (Hoạt động giao lưu; Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Nhựa Châu Âu) gồm những nội dung mới lạ, thú vị và hấp dẫn, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng Quý quan khách. Các hoạt động giao lưu ngoài trời được tổ chức tại sân bóng Đồng Văn – KĐT mới Vực Vòng – Đồng Văn – Duy Tiên – Hà Nam với hoạt động chính là giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty (gồm các đội bóng từ các ban ngành của Nhưa Châu Âu và Nhựa Hưng Yên, cùng các trò chơi đồng đội trên sân như thi kéo co. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu Nếu như các hoạt động giao lưu ngoài trời diễn ra thật kịch tính và sôi động, trẻ trung với những tiếng hò reo cổ vũ của mọi người, thì Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu Qua những lời phát biểu chân tình của tổng giám đốc Nhựa Châu Âu, những lời chia sẻ và chúc mừng của các vị Quan khách. Đặc biệt, các tiết mục “cây nhà lá vườn” của các anh chị em Nhựa Châu Âu qua những màn múa bụng, nhảy zumba hiện đại thật sự đã đốt cháy khán phòng. Tất cả, bất kể từ Nhựa Châu Âu hay các vị quan khách, đều hòa chung một nhịp, nâng cốc chúc mừng EuP bước qua 10 năm đầu tiên với những thành công rực rỡ!
 
Tin tức khác
Hóa chất dùng trong sản xuất nhựa
Để nâng cao tính chất của nhựa nhằm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật trong các lĩnh vực khác nhau, ngành sản xuất sản phẩm nhựa sử dụng một số hóa chất có thể gây hại cho sức khỏe con người. Bài viết này phác thảo các hóa chất phổ biến được sử dụng trong sản xuất nhựa.
Phân biệt Carbon neutral vs Net zero và nỗ lực của các công ty nhựa hướng đến mục tiêu này
Đâu là sự khác biệt giữa carbon neutral và net zero? Các công ty nhựa hành động như thế nào để hoàn thành các mục tiêu môi trường này? Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn và các khái niệm này trong bài viết sau.
 
Masterbatch là gì? Ứng dụng như thế nào?
Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời giải thích rõ ràng và toàn diện nhất về masterbatch trong bài đăng này, bao gồm mọi thứ từ định nghĩa đến cách sử dụng.
 
Vì sao nhựa chuyển vàng theo thời gian và cách khắc phục
 Vì sao nhựa chuyển vàng theo thời gian? Làm thế nào để ngăn chặn sự chuyển màu nhựa? Theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời.
 
Báo cáo thị trường Black masterbatch (dự báo đến 2030)
Theo báo cáo của Global Info Research, dung lượng thị trường Black Masterbatch được xác định vào khoảng 2,70 tỷ usd vào năm 2019.
arrow_upward