Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu

Nội dung bài viết

expand_more
Ngày 28 tháng 09 năm 2017 tại Hà Nam, Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu (EuP) đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu bước phát triển toàn diên của Nhưa Châu Âu về quy mô, nhân lực và văn hóa doanh nghiệp.

Tổng Giám Đốc Nhựa Châu Âu phát biểu tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập EuP

Ông Hoàng Quốc Huy - Tổng Giám Đốc Công ty CP Nhựa Châu Âu đã có bài phát biểu xúc động, ôn lại chặng đường Công ty đã đi qua cũng như những thành quả Công ty đã gặt hái được qua 10 năm đầu xây dựng và phát triển. Bên cạnh đó Ông Hoàng Quốc Huy cũng gửi lời chúc, lời động viên và lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng, Đối Tác và tập thể Anh Chị Em Cán Bộ Công nhân viên toàn Công ty. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu Tham dự và gửi lời chúc mừng đến Nhựa Châu Âu nhân dịp đặc biệt này là hơn 500 đại biểu đại diện cho Quý lãnh đạo địa phương, Quý Đối tác, Quý Khách hàng tại Việt Nam và thế giới cùng toàn thể CBNV Công ty. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu

Các hoạt động tại lễ kỷ niệm 10 năm EuP

Chương trình Kỷ niệm 10 năm EuP được đầu tư công phu về nội dung và quy mô. Với 2 hoạt động chính (Hoạt động giao lưu; Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Nhựa Châu Âu) gồm những nội dung mới lạ, thú vị và hấp dẫn, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng Quý quan khách. Các hoạt động giao lưu ngoài trời được tổ chức tại sân bóng Đồng Văn – KĐT mới Vực Vòng – Đồng Văn – Duy Tiên – Hà Nam với hoạt động chính là giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty (gồm các đội bóng từ các ban ngành của Nhưa Châu Âu và Nhựa Hưng Yên, cùng các trò chơi đồng đội trên sân như thi kéo co. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu Nếu như các hoạt động giao lưu ngoài trời diễn ra thật kịch tính và sôi động, trẻ trung với những tiếng hò reo cổ vũ của mọi người, thì Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu Qua những lời phát biểu chân tình của tổng giám đốc Nhựa Châu Âu, những lời chia sẻ và chúc mừng của các vị Quan khách. Đặc biệt, các tiết mục “cây nhà lá vườn” của các anh chị em Nhựa Châu Âu qua những màn múa bụng, nhảy zumba hiện đại thật sự đã đốt cháy khán phòng. Tất cả, bất kể từ Nhựa Châu Âu hay các vị quan khách, đều hòa chung một nhịp, nâng cốc chúc mừng EuP bước qua 10 năm đầu tiên với những thành công rực rỡ!
 
Tin tức khác
Tại sao nhựa lạnh tốt cho các ngành công nghiệp?
Ứng dụng của nhựa lạnh là gì? Tại sao nhựa lạnh được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp? Hãy tìm kiếm câu trả lời trong bài viết này.
Sự khác biệt giữa đúc quay và định hình nhiệt

Đúc quay và định hình nhiệt là hai quy trình sản xuất phổ biến. Nhưng phương pháp nào phù hợp cho quy trình sản xuất của bạn? Hãy cùng tìm hiểu!

Những sản phẩm nào được sản xuất bằng phương pháp đúc thổi?

Các ứng dụng đúc thổi xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta, từ chai lọ gia dụng đến linh kiện ô tô. Hãy cùng tìm hiểu thêm về phương pháp này!

Chi phí ép đùn nhựa là bao nhiêu
Bài viết này hé lộ chi phí ép đùn nhựa chính xác nhất cho từng hạng mục, giúp bạn dự trù ngân sách hiệu quả.
Các loại nhựa phù hợp cho quá trình ép đùn
Khám phá tính năng và ứng dụng của các loại nhựa lý tưởng trong quá trình ép đùn để tối ưu hóa quy trình sản xuất!
arrow_upward