Lễ kí kết MOU về việc hợp tác xây dựng nhà máy chế phẩm sinh học, probiotic và công nghệ nano giữa EuP và Hitech BioCulture

MOU signing ceremony

Sáng nay, EuP đã tổ chức Lễ ký kết MOU về dự án hợp tác nhà máy sản xuất chế phẩm sinh học, probiotic và công nghệ nano với Hitech BioCulture PTE LTD - Singapore.

Ông Hoàng Quốc Huy, Chủ tịch Tập đoàn EuP, và TS. Ir. William L Nolten, Giám đốc Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Hitech BioCulture đã ký Biên bản ghi nhớ thúc đấy hợp tác dưới sự chứng kiến của ban giám đốc và nhân viên EuP.

Sign contract

HiTech BioCultutre là nhà phân phối chế phẩm sinh học và thực phẩm bổ sung cho nuôi trồng thủy sản, nông nghiệp và sử dụng cho con người tại khu vực Đông Nam Á. Văn phòng của Công ty đặt tại thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam.

Các sản phẩm do HiTech BioCultutre phân phối đều được bảo hộ bằng sáng chế trên toàn thế giới và được sản xuất trong các cơ sở đạt tiêu chuẩn GMP +. Các dòng sản phẩm chính của họ tập trung vào:

Nông nghiệp: Cung cấp những sản phẩm mang tính đổi mới để cải thiện và khắc phục các phương pháp canh tác truyền thống. Sử dụng sản phẩm HiTech BioCultutre, cây trồng có khả năng đối phó với các tác động sinh học (bệnh tật, sâu bệnh) và các tác động phi sinh học (nắng nóng, hạn hán, sương giá, v.v.) mà không làm ô nhiễm đất và môi trường.

Nuôi trồng thủy sản: Các sản phẩm của công ty giúp quần thể tảo / thực vật phát triển, góp phần bảo vệ chuỗi thức ăn. Ngoài ra, chất lượng nước và tốc độ phát triển của sinh vật phù du và thực vật nước được cải thiện đáng kể nhờ sản phẩm của Hitech BioCulture.

Sử dụng cho con người: Dòng sản phẩm sử dụng cho người chính của Hitech BioCulture là Rexana - một loại thực phẩm bổ sung các chất dinh dưỡng cho người. Sản phẩm này góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các chức năng của xương, tóc, da và móng. Do đó, cơ thể con người có thể đề kháng cao hơn.

drs-william

“Đây là một khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ hợp tác chiến lược của hai công ty trong tương lai. Chúng ta sẽ cùng nhau cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí và thân thiện với môi trường cho không chỉ thị trường Việt Nam mà còn nhiều nơi trên thế giới ”. Tiến sĩ William nói.

Mr Hoang Quoc Huy

“Sau nhiều năm phát triển, chúng tôi nhận thấy việc đầu tư vào các sản phẩm đáp ứng nhu cầu và xu thế hiện tại của thị trường thế giới là điều cần thiết. Sản phẩm này không chỉ cần đáp ứng về hiệu quả kinh tế mà còn phải "đi theo hướng xanh". Tôi nghĩ việc hợp tác này có thể coi là đúng người, đúng thời điểm. Vì bây giờ là thời điểm thích hợp và Hitech BioCulture là đối tác phù hợp giúp chúng tôi đạt được các mục tiêu bền vững”. Ông Hoàng Quốc Huy cho biết.

Two parties are signing the contract

Trong bối cảnh chính trị bất ổn và khủng hoảng kinh tế trên toàn cầu, Việt Nam có rất nhiều lợi thế cạnh tranh so với Trung Quốc và EU do chi phí sản xuất và lao động thấp. Tuy nhiên, khởi nghiệp ở Việt Nam chưa bao giờ là dễ dàng. Vì vậy, Hitech BioCulture chọn Tập đoàn EuP là đối tác chiến lược quan trọng nhờ chuỗi nhà máy sản xuất nhựa sinh học nằm rải rác tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam. Việc hợp tác xây dựng các nhà máy mới không chỉ mở ra cơ hội vàng cho sự phát triển của công nghệ nano tại Việt Nam mà còn trong các lĩnh vực liên quan khác. Sử dụng công nghệ nano trong nông nghiệp sẽ góp phần vào việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, từ đó giúp xuất khẩu nông sản sang các thị trường khó tính như EU và Mỹ trở nên dễ dàng hơn.

Mr. Hoang Quoc Huy and Drs. William shake hands

Buổi lễ là nền tảng tốt đẹp cho các cuộc họp và thương thảo tiếp theo dự kiến vào ngày 25 tháng 11. EuP tin rằng dự án tiềm năng này sẽ góp phần to lớn vào định hướng phát triển bền vững của cả hai công ty cũng như sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam.

 
Tin tức khác
Các loại phụ gia nhựa phổ biến hiện nay
Bản thân nhựa là một giải pháp vượt trội với rất nhiều đặc tính ưu việt so với các vật liệu khác. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghe nói về "doping" giúp tăng cường và thay đổi các tính năng của nhựa chưa?
 
Nhựa sinh học: những lợi ích và hạn chế
Ngày nay người tiêu dùng luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp liên quan đến lượng khí CO2 thải ra, sự cạn kiệt nguồn nhiên liệu hóa thạch, và các vấn đề về môi trường. Do vậy, nhu cầu về nhựa phân hủy sinh học đang là xu hướng phát triển quan trọng.
 
Những điều bạn cần biết về đùn thổi màng
Trong bài trước, chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về máy đùn nhựa và quy trình sản xuất của nó. Hôm nay chúng ta sẽ đi sâu hơn vào một loại của phương pháp này - đùn thổi màng. Vậy đùn thổi màng là gì?
Những điều bạn cần biết về phụ gia chống tĩnh điện cho nhựa
Tĩnh điện (electrostatic) là hiện tượng thường thấy khi sử dụng các sản phẩm về nhựa. Nếu không khắc phục, tĩnh điện sẽ gây ra những hậu quả liên quan đến an toàn của người dùng cũng như chất lượng sản phẩm.
 
Phụ gia chống tia UV cho nhựa - những điều bạn cần biết
Các yếu tố môi trường bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, tạp chất, chiếu xạ, vi sinh vật… là nguyên nhân chính đẩy nhanh quá trình thoái hóa nhựa. Do đó, các sản phẩm nhựa tiếp xúc nhiều với thời tiết cần được thêm một số loại phụ gia như UV absorbers hoặc light stabilizers để tránh làm giảm các đặc tính của chúng trong quá trình sử dụng.
 
arrow_upward