Nhựa Châu Âu - Doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam
Nhựa Châu Âu được cấp chứng nhận Top10 Doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam trong hệ thống ngành nhựa Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu ( EuP)  được cấp chứng thư tín nhiệm đồng thời đạt Top 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam trong hệ thống cùng hệ thống ngành kinh tế ( ngành sản xuất nguyên liệu nhựa) năm 2017 Chứng thư tín nhiệm được cấp bởi Trung tâm khoa học thẩm định tín nhiệm TOP10 DN tin nhiem Doanh nghiệp ( CRC). Đây là đơn vị sự nghiệp khoa học cấp trung ương được thành lập theo Quyết định của Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ . Hoạt động chính của Trung tâm là thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp- một hoạt động mới tại Việt Nam.   Việc Thẩm định Tín nhiệm Doanh nghiệp EuP  được thực hiện trên cơ sở đánh giá tổng thể  tất cả các khía cạnh hoạt động của doanh nghiệp dựa trên sự phân tích khoa học nhằm bảo đảm rằng không còn ẩn chứa các rủi ro tiềm tàng. Căn cứ trên hồ sơ thẩm định, báo cáo tình hình hoạt động của EuP với sự tăng trưởng liên tiếp trong 10 năm qua trong lĩnh vực hoạt động sản xuất chất độn nhựa filler masterbatch, hạt nhựa màu white masterbatch, black masterbatch và  color masterbatch nói chung mang nhãn hiệu Europlas. Sản phẩm Europlas đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Chứng thư tín nhiệm doanh nghiệp và Top10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam trong cùng ngành là một bằng chứng xác đáng cho vị thế của Nhựa Châu Âu, TOP10 DN tin nhiemEuP ChungthuTinnhiem
 
Tin tức khác
Hóa chất dùng trong sản xuất nhựa
Để nâng cao tính chất của nhựa nhằm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật trong các lĩnh vực khác nhau, ngành sản xuất sản phẩm nhựa sử dụng một số hóa chất có thể gây hại cho sức khỏe con người. Bài viết này phác thảo các hóa chất phổ biến được sử dụng trong sản xuất nhựa.
Phân biệt Carbon neutral vs Net zero và nỗ lực của các công ty nhựa hướng đến mục tiêu này
Đâu là sự khác biệt giữa carbon neutral và net zero? Các công ty nhựa hành động như thế nào để hoàn thành các mục tiêu môi trường này? Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn và các khái niệm này trong bài viết sau.
 
Masterbatch là gì? Ứng dụng như thế nào?
Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời giải thích rõ ràng và toàn diện nhất về masterbatch trong bài đăng này, bao gồm mọi thứ từ định nghĩa đến cách sử dụng.
 
Vì sao nhựa chuyển vàng theo thời gian và cách khắc phục
 Vì sao nhựa chuyển vàng theo thời gian? Làm thế nào để ngăn chặn sự chuyển màu nhựa? Theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời.
 
Báo cáo thị trường Black masterbatch (dự báo đến 2030)
Theo báo cáo của Global Info Research, dung lượng thị trường Black Masterbatch được xác định vào khoảng 2,70 tỷ usd vào năm 2019.
arrow_upward