Nhựa Châu Âu tham dự triển lãm Chinaplas 2016

Nội dung bài viết

expand_more
Tiếp nối thành công trong nhiều kỳ tham dự hội chợ quốc tế trước đây, ngày 25-28/04 vừa qua, Nhựa Châu Âu-EUP đã tham dự hội chợ ngành công nghiệp nhựa và cao su lớn nhất Trung Quốc – ChinaPlas2016. Tham dự Chinaplas 2016, với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, Nhựa Châu Âu đã giới thiệu, tư vấn đến đông đảo khách hàng quốc tế, Trung Quốc những sản phẩm thế mạnh mang thương hiệu Europlas hiện đang được đông đảo khách hàng ngành nhựa trên thế giới sử dụng như: chất độn và phụ gia nhựa, hạt nhựa màu và hạt nhựa kỹ thuật compound. Một số hình ảnh cán bộ nhân viên Nhựa Châu Âu tư vấn sản phẩm đến khách hàng: Nhựa Châu Âu tham dự triển lãm Chinaplas 2016 Nhựa Châu Âu tham dự triển lãm Chinaplas 2016 Bên cạnh những hoạt động xúc tiến thương mại, Chinaplas 2016 cũng là nơi Nhựa Châu Âu giao lưu, gặp gỡ và thể hiện sự tri ân tới khách hàng. Nhựa Châu Âu tham dự triển lãm Chinaplas 2016 Chinaplas 2016 kết thúc với những thành công ngoài mong đợi của lãnh đạo Nhựa Châu Âu. Nhiều khách hàng mới cùng với những hợp đồng xuất khẩu lớn từ phía các đối tác đến từ Trung Quốc, Châu Âu đã được ký kết sau đó. Với thành công tại Chinaplas năm nay, Trung Quốc hứa hẹn sẽ là thị trường xuất khẩu lớn và tiềm năng góp phần đưa thương hiệu Europlas của Nhựa Châu Âu ngày càng được nhiều khách hàng quốc tế tin dùng.  
Tin tức khác
Những điều bạn cần biết về các loại PBT GF

Như bạn đã biết, việc tìm hiểu sâu hơn về dòng PBT GF là rất quan trọng. Là một trong những biến thể PBT được ứng dụng rộng rãi nhất, sản phẩm này cung cấp nhiều tính năng chuyên biệt, đáng được khám phá thêm. Chúng ta hãy xem kỹ hơn về một số loại chính qua bài viết này.

Hạt nhựa tái sinh là gì
Hạt nhựa tái sinh là vật liệu phổ biến của ngành dệt và ép. Góp phần quản lý chất thải, giảm thiểu rác thải sinh học, bảo vệ môi trường. Cùng EuroPlas khám phá ngay định nghĩa, phân loại và ứng dụng của hạt nhựa tái sinh nhé!
Tương lai của sợi Nylon: Những xu hướng và cải tiến mới nổi
Sợi Nylon từ lâu đã trở thành chủ chốt trong in 3D nhờ những đặc tính độc đáo. Cùng khám phá các động lực thúc đẩy xu hướng và cải tiến mới trong chất liệu này. 
 
PEKK vs PEEK: Những điểm khác biệt bạn cần biết
Giữa PEKK và PEEK thường có nhiều điểm khác biệt dễ bị bỏ qua. Hiểu rõ các đặc tính riêng biệt này giúp lựa chọn giải pháp sản xuất phù hợp và hiệu quả hơn.
 
Tất cả những gì bạn cần biết về nhựa PEKK
Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao nhựa PEKK nổi bật so với các vật liệu khác không? Cùng giải mã tại sao PEKK lại tương thích cho nhiều lĩnh vực đến vậy.
arrow_upward