1. Sản phẩm
1
Vì sao nên sử dụng phụ gia nhựa?

Trong quá trình gia công và sử dụng, nhựa dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường (nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, bụi trong không khí, ngoại lực tác động,…) hoặc các yếu tố từ chính bản thân nhựa. Các yếu tố này kết hợp khiến quá trình gia công nhựa kém hiệu quả, hoặc khiến thành phẩm bị giảm cấp, tuổi thọ ngắn.

Do đó, sử dụng phụ gia nhựa là vô cùng cần thiết để gia tăng hiệu quả cho quá trình gia công, nâng cao chất lượng, hiệu quả sử dụng và tuổi thọ của thành phẩm

 
2
Sử dụng phụ gia có khiến thành phẩm bị giảm cấp không?
Với một tỷ lệ phù hợp, phụ gia nhựa hoàn toàn không những không ảnh hưởng tới ngoại quan và chất lượng thành phẩm, mà còn mang lại nhiều lợi ích tích cực cho quá trình sản xuất và sử dụng thành phẩm. 
3
Vì sao nên chọn phụ gia dạng masterbatch?

Phụ gia dạng hạt masterbatch được nhiều khách hàng lựa chọn hơn so với phụ gia dạng bột bởi 2 lý do chính:

  • Trong phụ gia dạng masterbatch đã có một phần nền nhựa nguyên sinh, do đó khả năng tương thích của phụ gia dạng masterbatch cao hơn dạng bột.
  • Kích thước hạt masterbatch tương đồng với kích thước phân tử polymer, giúp phân tán đều hơn trên bề mặt thành phẩm

Những yếu tố trên giúp thành phẩm sử dụng phụ gia dạng masterbatch có độ ổn định cao hơn và chất lượng tốt hơn.

 
4
EuroPlas cung cấp bao nhiêu dòng phụ gia?
EuroPlas hiện cung cấp 11 chủng loại phụ gia cơ bản như phụ gia chống tia UV, kháng lão hóa, chống cháy, chống tĩnh điện,… và vẫn đang tiếp tục nghiên cứu phát triển các loại phụ gia mới.
2. Ứng dụng
1
Nên sử dụng phụ gia với tỷ lệ bao nhiêu để đạt hiệu quả tốt nhất?
Tùy từng mã phụ gia và đặc thù thành phẩm, EuP sẽ tư vấn cho Quý khách tỷ lệ sử dụng phụ gia thích hợp nhất. Thông thường, tỷ lệ sử dụng phụ gia tương đối nhỏ, dao động từ 0,1-7% trên cơ cấu tổng thành phần
 
3. Chứng chỉ
1
Sản phẩm đạt chứng chỉ nào?
Các sản phẩm nhãn hiệu EuroPlas đều đạt các chứng chỉ: Reach, Food Contact, FDA, Rohs
4. Bảo hành
1
Trong trường hợp có lỗi xảy ra, giải quyết như thế nào?
Trong trường hợp có sự cố, Quý khách vui lòng thông báo và cung cấp đầy đủ thông tin cho EuP. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích, tìm ra nguyên nhân lỗi và hỗ trợ Quý khách hàng cách khắc phục sự cố. 

Catalogue sản phẩm

- Download catalogue phụ gia

- Download catalogue sản phẩm

arrow_upward