Hạt nhựa là gì? Các loại hạt nhựa và ứng dụng
Nhựa là một nguyên liệu rất phổ biến trong sản xuất và đời sống hàng ngày của con người. Nhưng liệu bạn đã bao giờ nghe đến khái niêm hạt nhựa? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về hạt nhựa, giải thích hạt nhựa là gì và một số loại hạt nhựa phổ biến trên thị trường hiện nay.
 
Các kiểu công nghệ ép đùn và quy trình sản xuất
Nhờ sự phát triển không ngừng của công nghệ, ngày nay con người có rất nhiều phương pháp để gia công vật liệu nhựa bao gồm màng thổi, ép phun, ép đùn và tạo hình bằng nhiệt. Ép đùn nhựa là một trong những phương pháp xử lý phổ biến nhất vì tính hiệu quả về chi phí và sự linh hoạt của nó. Trong blog này, chúng ta sẽ khám phá ép đùn nhựa là gì, 6 loại ép đùn nhựa và quy trình làm việc của nó. 

Top 20 công ty phụ gia nhựa uy tín năm 2022
Phụ gia nhựa đã trở thành một trong những thành tố quan trọng trong việc giúp thành phẩm cuối cùng có được những đặc tính mong muốn. Tùy vào những mục đích khác nhau, khách hàng sẽ yêu cầu nhà cung cấp các loại phụ gia nhựa đặc thù khác nhau. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn danh sách 20 công ty cung cấp phụ gia nhựa uy tín ở Việt Nam và trên toàn thế giới.
 
EuP tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập
Ngày 24/09 vừa qua, Nhựa Châu Âu đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (2007 - 2022) tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam. Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Hà Nam, các Quý khách hàng, Đối tác trong và ngoài nước, cùng toàn thể Ban lãnh đạo và các CBCNV EuP.
 
5 dòng nhựa kỹ thuật chuyên dụng cho sản xuất các chi tiết cơ khí, máy móc kỹ thuật
Chi tiết cơ khí, máy móc kỹ thuật là những sản phẩm có quá trình gia công phức tạp và đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao về hình dạng, cơ tính,… Trước những yêu cầu đó, nhựa kỹ thuật đã trở thành loại vật liệu lý tưởng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
 
arrow_upward