Nhựa PC Có An Toàn Không
Nhựa PC có thật sự an toàn? Tham khảo ngay đặc điểm chi tiết về dòng nhựa PC cùng EuroPlas nhé!
Polypropylene vs PVC: Đâu là điểm khác biệt?
Khám phá sự khác biệt giữa Polypropylene vs PVC để xem đâu là vật liệu phù hợp với yêu cầu của bạn. 
 
LDPE vs HDPE: Loại nhựa nào tốt hơn?
LDPE và HDPE đều là những loại nhựa đa năng nhưng khác biệt về mật độ, cấu trúc. Vậy LDPE vs HDPE, loại nhựa nào tốt hơn?
Các loại đồ chơi tái chế từ chai nhựa bạn cần biết
Tận dụng chai nhựa để làm đồ chơi tái chế đang trở thành xu hướng giáo dục thiết thực. Tìm hiểu ngay các loại đồ chơi tái chế từ chai nhựa cùng EuroPLas!
Polystyrene và Polypropylene: Loại nào bền hơn?
Khi nói đến việc lựa chọn vật liệu phù hợp cho dự án của bạn, độ bền đóng một vai trò quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh hai loại nhựa nhiệt dẻo phổ biến, polystyrene và polypropylene, để xác định loại nào có độ bền vượt trội. Bằng cách hiểu các đặc tính và ứng dụng độc đáo của chúng, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt cho các yêu cầu của mình.
Nhựa PC ABS là gì?
Vật liệu PC ABS đang công nghiệp hóa ngành sản xuất với sự kết hợp độc đáo của các đặc tính và các ứng dụng đa dạng. Trong bài viết hữu ích này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về vật liệu PC ABS, bao gồm thành phần, các đặc tính và các ngành công nghiệp được ứng dụng vật liệu linh hoạt này.
 
Làm thế nào để loại bỏ tĩnh điện khỏi nhựa?
Làm thế nào để loại bỏ tĩnh điện khỏi nhựa? Bài viết này sẽ giải đáp cách giải quyết những ảnh hưởng và cách loại bỏ tĩnh điện trên nhựa.
 
arrow_upward