Khám phá dòng sản phẩm của EuroPlas tại Plastivision Ấn Độ 2023
EuroPlas vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ xuất hiện tại hội chợ Plastivision Ấn Độ 2023.
Polypropylene và Polyurethane: Đâu là sự khác biệt?
Polypropylene (PP) và Polyurethane (PU) là hai loại nhựa phổ biến, nhưng có một điểm khác biệt cơ bản: PP là nhiệt dẻo, trong khi PU là nhiệt rắn.
 
Nhựa phát sáng là gì? Chúng hoạt động thế nào?
Nhựa phát sáng được tạo ra từ vật liệu phát quang, có khả năng hấp thụ ánh sáng và sau đó phát lại ánh sáng đó theo thời gian, ngay cả trong bóng tối.
 
Cách cắt nhựa dày
Nếu bạn không biết cách cắt nhựa dày, đừng lo lắng. Bài viết của chúng tôi sẽ bao gồm các phương pháp hữu ích để hoàn thành quá trình này. Hãy cùng theo dõi!
Làm thế nào để loại bỏ hạt vi nhựa khỏi nước?
Microplastic, những hạt nhựa nhỏ có kích thước dưới 5 mm, đã trở thành mối lo ngại lớn đối với chất lượng của nước. Những hạt này có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau như mảnh vụn nhựa, sợi tổng hợp và hạt vi mô. Khi hạt vi nhựa làm ô nhiễm nguồn nước, chúng có thể gây ảnh hưởng bất lợi đến sức khỏe con người và hệ sinh thái. Trong bài này, chúng ta sẽ khám phá các giải pháp hiệu quả để loại bỏ vi hạt nhựa khỏi nước, đảm bảo nước sạch hơn và an toàn hơn cho bạn và môi trường.
So sánh HIPS vs HDPE
Khi nói đến việc lựa chọn vật liệu phù hợp cho các ứng dụng khác nhau, việc hiểu được sự khác biệt giữa High Impact Polystyrene (HIPS) vs High-Density Polyethylene (HDPE) là rất quan trọng. Cả HIPS vs HDPE đều được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như bao bì, xây dựng, ô tô, v.v. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh kỹ lưỡng các đặc tính, ứng dụng của HIPS vs HDPE để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.
 
Nhựa Polyurethane có độc không?
Nhựa Polyurethane có độc không? Nhựa PU có ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng không? Tìm hiểu cùng EuroPlas.
 
arrow_upward